Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Pháp luật

Bắt giữ đối tượng mua bán ma túy với số lượng lớn

Nga Anh (T/h) - 18:00, 08/08/2021

Vào hồi 23 giờ ngày 7/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Sơn La chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại Km 140, Quốc lộ 6A, thuộc địa phận bản Săn Cài, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Sồng A Páo và tang vật tại cơ quan Công an. Ảnh: TTXVN phát
Đối tượng Sồng A Páo và tang vật tại cơ quan Công an. Ảnh: TTXVN

Đối tượng bị bắt là Sồng A Páo, sinh năm 1993, trú tại xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Lực lượng chức năng thu giữ tang vật tại chỗ gồm: 30 gói bên trong chứa 5.783 viên nghi ma túy tổng hợp, 1 xe máy và một số vật chứng liên quan khác.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận, mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính và địa chỉ để bán kiếm lời, đang trên đường đem đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an phát hiện và bắt giữ.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.


Tin cùng chuyên mục
Kon Tum: Báo động tình trạng gom mua đất của đồng bào DTTS ở xã Đăk Pxi

Kon Tum: Báo động tình trạng gom mua đất của đồng bào DTTS ở xã Đăk Pxi

Thời gian gần đây, trên địa bàn xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà (Kon Tum) xảy ra tình trạng các đối tượng môi giới (cò đất) gom mua đất sản xuất của đồng bào DTTS, có trường hợp đặt cọc một số tiền nhỏ và giữ lấy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của người dân. Đặc biệt, sau khi mua đất các đối tượng còn ngang nhiên san đồi, lấp diện tích đất trồng lúa nước.