Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Tin tức

Hạ Long (Quảng Ninh): Hạ thủy siêu du thuyền 6 sao lớn nhất Việt Nam

Tuấn Trình - 00:22, 14/05/2023

Ngày 10/5, bên bờ Vịnh Hạ Long, siêu du thuyền 6 sao mang tên Catherine Cruise được hạ thủy thành công tại Nhà máy đóng tàu Hạ Long, Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Quốc Hoàn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn HALO ECO phát biểu tại Lễ hạ thủy.
Ông Nguyễn Quốc Hoàn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn HALO ECO phát biểu tại Lễ hạ thủy.

Với mong muốn góp phần mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho du khách trong và ngoài nước, cũng như mang lại hình ảnh du lịch ấn tượng hơn cho Quảng Ninh, Công ty Cổ phần tập đoàn HALO ECO hợp tác với Nhà máy đóng tàu Hạ Long, các đơn vị thiết kế, các đơn vị nhà thầu tạo nên một du thuyền 6 sao với các công nghệ tiên tiến, thiết kế theo phong cách Đông Dương.

Được lấy cảm hứng từ nét đẹp yêu kiều của người phụ nữ Á Đông, du thuyền Catherine Cruise sở hữu những tiện ích của resort sang trọng trên biển. Du thuyền có 2 nhà hàng tại tầng 2 và tầng 4, 2 phòng Spa riêng biệt cho nam và nữ và tất cả các phòng đều có ban công riêng cùng bồn tắm hướng ra biển.

HÌnh ảnh hạ thủy thành công siêu du thuyền 6 sao lớn nhất Việt Nam
HÌnh ảnh hạ thủy thành công siêu du thuyền 6 sao lớn nhất Việt Nam

Du thuyền còn có 2 phòng Karaoke với hệ thống cách âm hiện đại, bể bơi vô cực rộng 40m3, phòng Poker, sân golf, Rooftop bar với hệ thống đèn led - ánh sáng hiện đại, sân khấu hoành tráng, hứa hẹn mang đến cho du khách những bữa tiệc âm nhạc tinh tế đầy màu sắc.

Phát biểu tại Lễ hạ thủy, ông Nguyễn Quốc Hoàn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn HALO ECO cho biết, với tâm huyết gìn giữ và bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên thơ mộng của Vịnh Hạ Long, đơn vị tiên phong trong việc sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, không phát thải khí thải ra môi trường, cùng vật liệu thân thiện với môi trường được sử dụng khi chế tạo du thuyền Catherine.

Hình ảnh siêu du thuyền 6 sao Catherine Cruise khi hoàn thiện
Hình ảnh siêu du thuyền 6 sao Catherine Cruise khi hoàn thiện

Du thuyền Catherine được trang bị những tiện nghi hiện đại và sang trọng có các tiện ích, không gian rộng rãi hoàn toàn viu biển đáp ứng cho các hoạt động giải trí... Du thuyền Catherine hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu thế du lịch biển, ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long nhằm đem đến trải nghiệm du lịch đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Dự kiến hơn 3 tháng sau lễ hạ thủy, siêu du thuyền sẽ hoàn thành phần nội thất, đưa vào khai thác.

Một số hình ảnh trong Lễ hạ thủy siêu du thuyền 6 sao lớn nhất Việt Nam

(TIn ngoại giao) Hạ Long (Quảng Ninh): Hạ thủy siêu du thuyền 6 sao lớn nhất Việt Nam 3
(TIn ngoại giao) Hạ Long (Quảng Ninh): Hạ thủy siêu du thuyền 6 sao lớn nhất Việt Nam 4
(TIn ngoại giao) Hạ Long (Quảng Ninh): Hạ thủy siêu du thuyền 6 sao lớn nhất Việt Nam 5