Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Pháp luật

Hòa Bình: CSGT chặn bắt đối tượng vận chuyển 18 bánh Heroin bằng xe máy

Minh Nhật - 15:50, 16/06/2024

Đội tuần tra kiểm soát Cảnh sát giao thông và trật tự thuộc Công an huyện Mai Châu (Hoà Bình), vừa bắt đối tượng vận chuyển 18 bánh Heroin bằng xe máy.

Tang vật vụ án, nghi là Heroin Ảnh: Ngô Thuỷ
Tang vật vụ án, nghi là Heroin. Ảnh: Ngô Thuỷ

Cụ thể, ngày 16/6, tại km 04+700 QL15, Đội tuần tra kiểm soát Cảnh sát giao thông và trật tự thuộc Công an huyện Mai Châu (Hoà Bình) trong khi làm nhiệm vụ phát hiện một phương tiện xe máy biển số 36K1-102.14 đang di chuyển từ Hồi Xuân đến Tòng Đậu, huyện Mai Châu, có dấu hiệu đáng ngờ.

Các thành viên Tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra phương tiện và phát hiện trên xe có một ba lô chứa 9 bọc nilon màu trắng (tương đương 18 bánh) có khả năng là ma túy .

Sau khi kiểm tra tại chỗ, người điều khiển phương tiện được xác định là Ma Văn Châu (SN 1992), trú tại Bản Cha Lan, Mường Lý, Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, đã thừa nhận 18 bánh Heroin trên xe là của mình.

Vụ việc đang được Cơ quan điều tra tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục
Triệt phá đường dây mua bán pháo nổ xuyên quốc gia, thu giữ hơn 225kg

Triệt phá đường dây mua bán pháo nổ xuyên quốc gia, thu giữ hơn 225kg

Qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an tỉnh Thanh Hoá đã phát hiện nhiều hội, nhóm đăng tải, chia sẻ các hình ảnh thể hiện giao dịch mua bán pháo nổ trái phép với đủ các chủng loại, kích thước, màu sắc từ Campuchia về Việt Nam qua địa bàn các tỉnh: Tây Ninh, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Thanh Hóa.