Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Tin tức

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2022 tham gia dẫn chương trình “Tin trong ngày” của Báo Dân tộc và Phát triển

Thanh Hương - 18:58, 16/02/2023

Hòa nhập vào xu thế phát triển chung của báo chí hiện đại, hiện nay Báo Dân tộc và Phát triển đang từng bước đa dạng và nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí. Ngoài các thể loại báo chí truyền thống sử dụng chủ yếu là văn bản (tex) và hình ảnh tĩnh (image), thời gian qua Báo đã sản xuất các loại hình báo chí có hình, như: Điểm tin - đọc báo; các chuyên mục giới thiệu cộng đồng 54 dân tộc anh em, du lịch bốn phương, sống khỏe… được đông đảo bạn đọc quan tâm đón xem.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2022 Nông Thúy Hằng tham gia dẫn Chương trình "Tin trong ngày" của Báo Dân tộc và Phát triển
Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2022 Nông Thúy Hằng tham gia dẫn Chương trình "Tin trong ngày" của Báo Dân tộc và Phát triển

Tiếp tục thực hiện định hướng phát triển “đa thể loại, đa nền tảng” trên Báo Điện tử Dân tộc và Phát triển, từ ngày 15/2/2023, trên Website và Kênh Youtube của Báo Dân tộc và Phát triển chính thức đăng tải bản tin trong ngày vào lúc 20h. Bản tin có thời lượng 5 phút, cập nhật các tin tức nổi bật trong ngày trên tất cả các lĩnh vực đời sống chính trị, xã hội trong nước; những vấn đề được các cơ quan truyền thông, bạn đọc và dư luận quan tâm. Đồng hành và tham gia dẫn chương trình bản tin hằng ngày có sự góp mặt của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2022 Nông Thúy Hằng - người con của dân tộc Tày.

Với việc đa dạng các thể loại báo chí hiện đại, kết hợp nguồn thông tin phong phú, bổ ích, giàu bản sắc của tờ báo là “Cơ quan ngôn luận của Ủy ban Dân tộc- Diễn đàn của đồng bào các dân tộc Việt Nam” sẽ phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của bạn đọc.