Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Thời sự

Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về công tác nhân quyền và thông tin đối ngoại

Hồng Minh - 16:08, 24/10/2019

Sáng 24/10, tại Hà Nội, Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về công tác nhân quyền và thông tin đối ngoại tháng 10/2019. Ông Đoàn Công Huynh, Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các phóng viên đã nghe các báo cáo viên thông tin về Nhân quyền của Chính phủ báo cáo tình hình công tác nhân quyền trong tháng 10/2019 về tình hình và hướng lập luận phản bác thông tin sai lệch về tự do tôn giáo Việt Nam; một số nội dung tuyên truyền trên báo chí về thành tựu đảm bảo quyền tự do tôn giáo của Việt Nam.

Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Đoàn Công Huynh, Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại nhấn mạnh, trong thời gian tới cần tiếp tục duy trì tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về công tác nhân quyền và thông tin đối ngoại hằng tháng; mong muốn các cơ quan báo chí và các bộ, ngành có liên quan chủ động phối hợp chặt chẽ để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về bảo đảm quyền con người tại Việt Nam, góp phần định hướng dư luận xã hội.


Tin cùng chuyên mục
Đồng bào Ba Na khắc ghi lời căn dặn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đồng bào Ba Na khắc ghi lời căn dặn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong chuyến công tác tại tỉnh Kon Tum vào tháng 4 năm 2011, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm đồng bào Ba Na ở làng Ðắk Mút, xã Ðăk Mar, huyện Đăk Hà (Kon Tum) và đã có những lời căn dặn thân tình. Thực hiện lời căn dặn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, đồng bào Ba Na ở làng Đăk Mút đã phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ngày một ấm no, hạnh phúc.