Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Tin tức

Hơn 75 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Bắc Ninh mua vắc xin phòng Covid-19

N.Phương - 19:28, 27/05/2021

Chiều 27/5, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm ủng hộ mua vắc xin phòng Covid-19.

Tỉnh Bắc Ninh đang nỗ lực phòng chống dịch Covid-19
Tỉnh Bắc Ninh đang nỗ lực phòng chống dịch Covid-19

Những ngày gần đây, dịch Covid-19 với biến chủng mới có tốc độ lây lan rất nhanh đã và đang bùng phát tại một số tỉnh, thành phố; trong đó, Bắc Ninh ghi nhận có ổ dịch phức tạp, với ca nhiễm tăng cao.

Thực tế đòi hỏi công tác phòng, chống dịch phải được tập trung quyết liệt hơn, thực hiện đồng bộ các giải pháp, cả trước mắt và lâu dài và sự chung tay của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và toàn dân. Tất cả vì sức khỏe của Nhân dân, với giải pháp căn cơ là tiêm chủng vắc xin cho toàn bộ người dân.

Phát huy truyền thống “Đoàn kết, tương thân, tương ái”, nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch, Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh, bằng tình cảm và trách nhiệm, tích cực tham gia với Nhà nước đảm bảo nguồn lực tiêm vắc xin cho toàn thể người lao động và Nhân dân trong tỉnh.

Ngay sau Lễ phát động, đã có 56 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trao tặng với tổng số tiền hơn 75 tỷ đồng ủng hộ tỉnh mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Ủy ban Dân tộc công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ủy ban Dân tộc công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều 21/5, Ủy ban Dân tộc tổ chức Hội nghị trao quyết định về công tác cán bộ cho công chức, viên chức quản lý thuộc Ủy ban Dân tộc. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh Chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm: Nông Quốc Tuấn, Nông Thị Hà; đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị thuộc Ủy ban Dân tộc.