Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Media

Lợi ích và nguy cơ đối với sức khỏe từ thịt đỏ

Hoàng Quý - 16:32, 24/08/2022

Thịt đỏ là các loại thịt mang sắc đỏ khi còn tươi và không đổi thành màu trắng khi nấu chín như: thịt bò, thịt cừu, thịt lợn, thịt bê, thịt ngựa, thịt trâu... Mặc dù thịt đỏ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, nhưng việc tiêu thụ nhiều thịt đỏ lại không tốt cho cơ thể, mang đến nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Tin cùng chuyên mục
Mê đắm rẻo cao Kỳ Sơn

Mê đắm rẻo cao Kỳ Sơn

Bản tin tổng hợp của Báo Dân tộc và Phát triển, ngày 8/11, có những thông tin đáng chú ý sau: Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam". Mê đắm rẻo cao Kỳ Sơn. Gương sáng A Mlưn. Cùng các tin tức thời sự khác trong vùng đồng bào DTTS và miền núi.