Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - hình mẫu về một phụ nữ đẹp và trí tuệ

Nguyệt Anh (T/h) - 16:41, 13/12/2021

Không chỉ sở hữu hình thể đẹp, khả năng giao tiếp, trình bày ý tưởng, hùng biện thuyết phục cũng là lợi thế với mỹ nhân đang theo học ngành Thạc sĩ quản lý công của Trường Cao đẳng chính phủ dành cho nữ tại Ấn Độ. Dành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2021 vào sáng nay 13/12 (giờ Việt Nam) – là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng dành cho Harnaaz Kaur Sandhu.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu (Ảnh BQT)
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu (Ảnh BQT)

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu sinh ra và lớn lên tại Ấn Độ. Cô sử dụng thông thạo tiếng Ấn Độ và tiếng Anh. Cô bắt đầu góp mặt tại các cuộc thi nhan sắc khi còn là một cô bé tuổi teen và giành chiến thắng đầu tiên tại cuộc thi Miss Chandigarh năm 2017 và sau đó là tại cuộc thi Miss Max Emerging Star India năm 2018 của Ấn Độ.

Một năm sau đó, người đẹp tiếp tục góp mặt tại một cuộc thi nhan sắc của Ấn Độ mang tên Femina Miss India và lọt top 12. Năm 2021, cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ và trở thành đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Cô rất chăm chỉ tham gia các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là chiến dịch kêu gọi cộng đồng quan tâm đến những trẻ em nghèo ở khu ổ chuột chẳng may bị mắc bệnh ung thư và cần được chữa trị khẩn cấp.

Harnaaz Kaur Sandhu bày tỏ quan điểm sống

Harnaaz Kaur Sandhu, sinh năm 2000, cao 1,74m, từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi nhan sắc tại Ấn Độ từ năm 2017 đến nay. Tân Hoa hậu Hoàn vũ đang là người mẫu và diễn viên tại quê nhà.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ năm 2021 vào tháng 10, Harnaaz Kaur Sandhu chỉ có hơn một tháng để chuẩn bị cho cuộc thi.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tham dự họp báo sau cuộc thi.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu tham dự họp báo sau cuộc thi.

Sở thích của người đẹp là ca hát, khiêu vũ, yoga, bơi lội, cưỡi ngựa và nấu ăn khi rảnh rỗi. Harnaaz Kaur Sandhu từng bày tỏ quan điểm sống: "Cuộc sống là một quá trình học hỏi. Vì vậy hãy tận dụng nó một cách hiệu quả nhất". Do vậy, mỹ nhân 21 tuổi dành thời gian cho việc học tập, trau dồi bản thân, tham gia các hoạt động từ thiện và xã hội có ý nghĩa.

Trong nhiều bài phỏng vấn, mỹ nhân 21 tuổi nhấn mạnh: "Phụ nữ mạnh mẽ được rèn luyện qua những thử thách của cuộc sống. Sau mỗi thử thách, họ sẽ có được sức mạnh to lớn để vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu của mình".

Hoa hậuHarnaaz Kaur Sandhu trăn trở những vấn đề về môi trường, khí hậu

Là một phụ nữ thông minh, năng nổ và giàu nhiệt huyết, Hoa hậu Harnaaz Kaur Sandhu chia sẻ câu chuyện của chính mình để khích lệ phụ nữ sống mạnh mẽ, đấu tranh vì bình đẳng, thể hiện bản thân trong xã hội hiện đại:

"Từ một cô gái nhỏ gặp các vấn đề sức khỏe tinh thần và phải đối mặt với nạn bắt nạt, miệt thị ngoại hình với phụ nữ trở thành một cô gái với sức mạnh, niềm kiêu hãnh như đại bàng, dần nhận ra những giá trị thực sự của bản thân.

Từ một cô gái luôn hoài nghi về bản thân, tôi trở thành một phụ nữ mang lại cảm hứng và khích lệ những người trẻ tuổi.

Hôm nay, tôi tự hào đứng trước tất cả các bạn với tư cách một phụ nữ dũng cảm, nhiều ý tưởng, đam mê, luôn sẵn sàng theo đuổi cuộc sống này với một mục tiêu rõ ràng, để lại những dấu ấn thật đặc biệt và đáng nhớ".

Harnaaz Kaur Sandhu đang là người mẫu và diễn viên tại Ấn Độ. Ngoài ra, cô còn theo học thạc sỹ và trăn trở với các vấn đề xã hội.
Harnaaz Kaur Sandhu đang là người mẫu và diễn viên tại Ấn Độ. Ngoài ra, cô còn theo học thạc sỹ và trăn trở với các vấn đề xã hội.

Trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Harnaaz Kaur Sandhu nhận được câu hỏi về vấn đề biến đổi môi trường toàn cầu. Bài trả lời ngắn gọn của cô nhận được sự tán thưởng của khán giả có mặt tại trường quay.

Người đẹp Harnaaz Kaur Sandhu nói: "Một ngày nào đó, cuộc sống này sẽ biến mất ngay trước mắt chúng ta nhưng hãy sống sao cho đáng sống.

Khí hậu đang ngày một biến đổi và môi trường đang chết dần. Đó là hậu quả của những gì con người làm với môi trường sống này.

Tôi tin rằng, chúng ta vẫn còn thời gian khắc phục những sai lầm. Trái đất này là của chung và mọi hành động dù nhỏ bé của mỗi cá nhân, khi cộng lại sẽ trở thành sức mạnh to lớn. Từ hôm nay, hãy tắt những bóng đèn khi không có nhu cầu sử dụng".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Kaur Sandhu là một người đẹp năng động, giàu nhiệt huyết và sống khá giản dị.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Kaur Sandhu là một người đẹp năng động, giàu nhiệt huyết và sống khá giản dị.

Sau chiến thắng của Harnaaz Kaur Sandhu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021, truyền thông và người hâm mộ thế giới đều dành lời khen ngợi, đánh giá là xứng đáng. Harnaaz Kaur Sandhu là hình mẫu về một phụ nữ đẹp và có trí tuệ.

Tân Hoa hậu hoàn vũ 2021 - hình mẫu về một phụ nữ đẹp và trí tuệ 4
Tin cùng chuyên mục
Lần đầu tiên sản phẩm xuất khẩu Việt Nam được quảng bá tại Croatia

Lần đầu tiên sản phẩm xuất khẩu Việt Nam được quảng bá tại Croatia

Trong khuôn khổ “Ngày Văn hoá Việt Nam tại Croatia”, vừa qua, Thương vụ Hungary đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary tổ chức buổi trưng bày, quảng bá, giới thiệu hàng xuất khẩu Việt Nam tại thủ đô Zagreb. Đây là lần đầu tiên buổi trưng bày, quảng bá, giới thiệu hàng xuất khẩu Việt Nam được tổ chức tại Croatia.