Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Tin tức

Ủy ban Dân tộc tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

PV - 10:42, 12/09/2019

Hòa trong không khí tưng bừng đón Tết Trung thu năm 2019 của thiếu niên, nhi đồng cả nước, tối ngày 11/9, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của UBDT. Tới vui Tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng còn có bà Nguyễn Thu Minh, Phó Bí thư, Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng và Đảng ủy UBDT; ông Nguyễn Văn Phong, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy cơ quan UBDT, Phó Tổng biên tập Báo Dân tộc và Phát triển; ông Nguyễn Quang Hải, Chủ tịch Công đoàn UBDT, Tổng biên tập Tạp chí Dân tộc.

Bà Nguyễn Thu Minh, Phó Bí thư, Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng và Đảng ủy cơ quan UBDT tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích cao trong học tập. Bà Nguyễn Thu Minh- Phó Bí thư, Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đảng và Đảng ủy cơ quan UBDT tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích cao trong học tập.

Mở đầu đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe thư chúc mừng của bác Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhân dịp Tết Trung thu năm Kỷ Hợi 2019. Trong thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dặn các cháu tiếp tục thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô; chăm học tập và rèn luyện để sau này trở thành những chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh…

Tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích cao trong học tập Trình diễn múa lân tại "Đêm hội trăng rằm"

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thu Minh rất vui mừng gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng những tình cảm thương mến và lời chúc tốt đẹp nhất. Vui Tết Trung thu là hoạt động được UBDT tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với thế hệ tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

Nhân dịp này, Bà Nguyễn Thu Minh cũng đề nghị các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi để các cháu được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, đồng thời xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tiết mục đánh trống mở màn "Đêm hội trăng rằm" Tiết mục đánh trống mở màn "Đêm hội trăng rằm"

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy cơ quan UBDT, bà Nguyễn Thu Minh đã trao quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

HOÀNG QUÝ - NGHĨA HIỆP

Tin cùng chuyên mục