Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Tin tức

Báo Dân tộc và Phát triển đạt giải B Giải Báo chí tỉnh Quảng Ninh năm 2023

Mỹ Dung - 01:14, 19/06/2024

Ngày 18/6, tại Tp. Hạ Long, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trao giải báo chí tỉnh năm 2023. Dự Lễ kỷ niệm có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh; các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh phát biểu tại buổi lễ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của các cơ quan báo chí, các thế hệ những người làm báo địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã luôn dành tình cảm, trách nhiệm, gắn bó với vùng đất Quảng Ninh.

Chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả đã đạt Giải báo chí tỉnh Quảng Ninh năm 2023 và các nhóm tác giả đã đạt Giải báo chí quốc gia lần thứ XVIII, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đội ngũ những người làm báo Quảng Ninh tiếp tục đạt được nhiều giải thưởng cao hơn nữa nhằm khẳng định văn hóa con người Quảng Ninh “bản lĩnh - tự cường - đoàn kết - sáng tạo - hào sảng - văn minh”, góp phần xây dựng lan tỏa xây dựng được hệ giá trị Quảng Ninh đến với bạn bè trong cả nước và quốc tế.

Tại Lễ kỷ niệm, Hội Nhà báo tỉnh đã trao Giải Báo chí Quảng Ninh năm 2023 cho 70 tác phẩm thuộc tất cả các loại hình báo chí của các tác giả, nhóm tác giả xuất sắc. Trong đó, có 7 tác phẩm đoạt giải Nhất; 21 tác phẩm đoạt giải Nhì; 20 tác phẩm đoạt giải Ba và 22 tác phẩm đoạt giải Khuyến khích. Trong đó, Báo Dân tộc và Phát triển đạt giải B thể loại báo điện tử.

Báo Dân tộc và Phát triển đạt giải B Giải Báo chí tỉnh Quảng Ninh năm 2023
Báo Dân tộc và Phát triển đạt giải B Giải Báo chí tỉnh Quảng Ninh năm 2023

Cũng trong chương trình Lễ kỷ niệm, Hội Nhà báo Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho các hội viên tiêu biểu của Hội Nhà báo tỉnh; mừng thọ hội viên cao tuổi và kết nạp hội viên mới. Đồng thời, phát động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng các cuộc thi, giải báo chí năm 2024.

Tin cùng chuyên mục