Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm triển khai thực hiện Chương trình MTQG 1719

Mạnh Cường - 10:14, 13/04/2024

Vừa qua, Đoàn công tác tỉnh Bắc Giang do ông Vi Thanh Quyền, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bắc Giang làm Trưởng đoàn đã đi học tập kinh nghiệm triển khai Chương trình MTQG 1719 tại các tỉnh Nam Trung bộ.

Đoàn công tác tỉnh Bắc Giang làm việc tại UBND xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.
Đoàn công tác tỉnh Bắc Giang làm việc tại UBND xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Đoàn gồm có 38 thành viên thuộc Ban Dân tộc, một số Sở, ngành, đại diện một số xã và các Lãnh đạo các huyện Sơn Động, Lục Nam.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn đã thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện Chương trình MTQG 1719 tại Ban Dân tộc các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Định, đi thực tế tại xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận và TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn công tác tỉnh Bắc Giang làm việc tại tỉnh Khánh Hòa.
Đoàn công tác tỉnh Bắc Giang làm việc tại tỉnh Khánh Hòa.

Trong chuyến đi, Đoàn công tác tỉnh Bắc Giang đã cùng trao đổi, thảo luận với Ban Dân tộc các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Định về những kết quả đạt được; những khó khăn, vướng mắc, bất cập còn tồn tại và các giải pháp, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình triển khai Chương trình MTQG 1719. Qua đó, rút kinih nghiệm để việc triển khai, tổ chức thực hiện Chương trình MTQG 1719 tại tỉnh Bắc Giang đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.