Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Thể thao

Gia Lai: Hội thi thể thao các DTTS thị xã Ayun Pa

Ngọc Thu - 09:49, 05/04/2023

Trong 4 ngày (4 - 7/4), UBND thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội thi thể thao các DTTS năm 2023. Hội thi có sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 8 xã, phường của thị xã.

Hơn 100 vận động viên tham gia hội thi thể thao các DTTS thị xã Ayun Pa
Hơn 100 vận động viên tham gia hội thi thể thao các DTTS thị xã Ayun Pa

Các vận động viên (VĐV) tranh tài ở 5 nội dung, gồm: Bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ và chạy cà kheo. Hội thi được tổ chức thường niên đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo người dân. Sau Hội thi, những VĐV đạt thành tích cao sẽ được Ban Tổ chức tuyển chọn để tham gia Hội thi thể thao các DTTS toàn tỉnh trong thời gian tới.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thi thể thao các DTTS thị xã Ayun Pa
Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thi thể thao các DTTS thị xã Ayun Pa

Dịp này, tại Nhà thi đấu đa năng thị xã Ayun Pa, UBND thị xã Ayun Pa đã phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Gần 1.000 học sinh các trường THCS, THPT, cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã đã chạy hưởng ứng quãng đường 1 km.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong Nhân dân thị xã, lựa chọn, bồi dưỡng VĐV tham gia hội thi thể thao các DTTS cấp tỉnh.

Tin cùng chuyên mục