Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Sức khỏe

Khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người nghèo ở huyện đảo Cù Lao Dung

PV - 15:16, 18/06/2019

Ngày 16/6 tại xã An Thạnh Ba, huyện đảo Cù Lao Dung (Sóc Trăng), Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Sóc Trăng và Đồn Biên phòng An Thạnh Ba đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo là đồng bào DTTS và ngư dân trên địa bàn xã.

Khám bệnh cho người nghèo trên địa bàn xã An Thạnh 3. Khám bệnh cho người nghèo trên địa bàn xã An Thạnh 3.

Theo đó, Đoàn công tác đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 lượt người nghèo, người DTTS, người già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng số tiền thuốc khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí trên 30 triệu đồng; đồng thời hỗ trợ mỗi người 5kg gạo.

 

Ngoài khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, người dân còn được nhận 5kg gạo hỗ trợ. Ngoài khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, người dân còn được nhận 5kg gạo hỗ trợ.

Việc tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo trên địa bàn Biên phòng là một trong những hoạt động thường xuyên thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lực lượng BĐBP tỉnh Sóc Trăng đối với Nhân dân trên địa bàn và đồng bào các vùng còn khó khăn.

MINH TRIẾT

Tin cùng chuyên mục
Giải bài toán nước sạch nông thôn ở Quảng Ninh: Chính quyền vào cuộc (Bài 2)

Giải bài toán nước sạch nông thôn ở Quảng Ninh: Chính quyền vào cuộc (Bài 2)

Từ nhiều nguyên nhân dẫn dẫn việc đầu tư nhiều công trình nước nhưng không có nước sử dụng, tỉnh Quảng Ninh đã tập trung xây dựng, hoàn thiện Đề án “Cấp nước sạch nông thôn tỉnh Quảng Ninh đến năm 2025” với nhiều phương án, giải pháp, cách tổ chức quản lý, vận hành, khai thác công trình nước cụ thể nhằm giải bài toán nước sạch nông thôn. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân, nhất là người dân ở khu vực miền núi nông thôn, vùng đồng bào DTTS đang thiếu nước.