Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Trang địa phương

Kon Tum: Trao giải Cuộc thi viết “Biên giới tỉnh Kon Tum và 60 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh”

Ngọc Chí - 15:16, 02/10/2023

Sáng ngày 2/10/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu về Biên giới tỉnh Kon Tum và 60 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh (8/10/1963 - 8/10/2023).


Trao giải nhất, nhì, ba cho 3 tập thể
Trao giải nhất, nhì, ba cho 3 tập thể

Cuộc thi được phát động từ tháng 5/2023, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, người lao động và các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài tỉnh trong sự nghiệp xây dựng, quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, xây dựng nền biên phòng toàn dân vững mạnh gắn với thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững chắc, góp phần xây dựng, phát triển, bảo vệ quê hương, đất nước trong thời kỳ mới.

Trao giải nhất cho chị Hồ Thị Khánh Vi
Trao giải nhất cho chị Hồ Thị Khánh Vi

Sau 5 tháng phát động, Ban Tổ chức nhận được 5.224 bài dự thi của 53 cơ quan, đơn vị và cá nhân trong và ngoài tỉnh. Ban Tổ chức đã thống nhất tiến hành phân công cho các tổ trực tiếp chấm bài theo hình thức chấm sơ khảo, chấm chung khảo và có sự thống nhất bổ sung thêm một nội dung phát sinh trong quá trình triển khai chấm; từng cá nhân được phân công chấm bài đều thể hiện tính công tâm, khách quan, chính xác có quan tâm đến những bài thi có sự đầu tư nhiều về công sức, trí tuệ, có nhiều tư liệu quý, hình ảnh minh hoạ phù hơp.

Trao giải khuyến khích cho các tập thể, cá nhân tham gia cuộc thi
Trao giải khuyến khích cho các tập thể, cá nhân tham gia cuộc thi

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tập thể Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Đăk Tô, giải nhì cho Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Đăk Hà, giải ba cho Ban Tuyên giáo Thành uỷ Kon Tum. Về cá nhân, Ban tổ chức trao giải nhất cho chị Hồ Thị Khánh Vi, Công an tỉnh Kon Tum; giải Nhì cho nhóm Ngôi Sao xanh BĐBP tỉnh Kon Tum; 3 giải ba cho ba cá nhân và 8 giải khuyến khích cho tác giả, nhóm tác giả.

Tin cùng chuyên mục
Đồng bào Công giáo ở Hồi Ninh tích cực chung tay xây dựng Nông thôn mới

Đồng bào Công giáo ở Hồi Ninh tích cực chung tay xây dựng Nông thôn mới

Đồng bào Công giáo ở xã Hồi Ninh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình không chỉ là những người tin yêu Chúa, mà họ còn rất tích cực tham gia vào công cuộc xây dựng nông thôn mới (NTM), có truyền thống sống “tốt đời đẹp đạo”, đoàn kết, gương mẫu trong lao động và sản xuất, tạo nên những đổi thay tích cực cho quê hương.