Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Du lịch

Liên kết Bắc – Trung – Nam để phát triển du lịch

T.Hợp - 09:59, 19/11/2020

Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa Hà Nội, TP.HCM và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên - Huế) với chủ đề “Dòng chảy tinh hoa” dự kiến diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/11 tại tỉnh Quảng Nam.

Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa Hà Nội, TPHCM và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung sẽ được tổ chức tại Quảng Nam.
Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa Hà Nội, TPHCM và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung sẽ được tổ chức tại Quảng Nam.

Tại diễn đàn, lễ ký kết thỏa thuận liên kết phát triển du lịch giữa lãnh đạo 7 tỉnh, thành phố sẽ được tổ chức; cùng với thỏa thuận hợp tác giữa các hãng hàng không Việt Nam và hiệp hội du lịch 7 tỉnh, thành phố, cũng như các thỏa thuận hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch.

Ông Trần Trung Hiếu, Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch Hà Nội cho biết: "Trong bối cảnh ngành du lịch đang bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID-19, việc liên kết hợp tác phát triển du lịch là điều càng cấp thiết, vì chỉ có thông qua liên kết mới có thể tận dụng được những lợi thế về tài nguyên du lịch và các nét độc đáo, khác biệt riêng của mỗi địa phương để phát triển các tiềm năng du lịch trở thành các sản phẩm du lịch mang thương hiệu riêng của địa phương mình; tạo sự đa đạng, hấp dẫn để thu hút khách du lịch".