Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giải trí

Miss Universe 2005 Natalie Glebova - Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã đến Việt Nam

Nguyệt Anh - 14:11, 15/04/2022

Tối 13/4, Miss Universe 2005 Natalie Glebova - Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức đến Việt Nam. Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có mặt tại sân bay để đón tiếp cô.

Natalie Glebova ở sân bay Tân Sơn Nhất, tối 13/4. Ảnh: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Natalie Glebova ở sân bay Tân Sơn Nhất, tối 13/4. Ảnh: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Người đẹp mặc crop top khoe eo thon, đáp sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến bay từ Thái Lan. Ông Trần Việt Bảo Hoàng, đại diện Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - đón hoa hậu.

Natalie Glebovachia sẻ, thật tuyệt khi được quay trở lại thăm Việt Nam - đất nước hình chữ S xinh đẹp với con người hiền hòa và những nền văn hóa độc đáo. Đồng ý trở thành Ban Giám khảo của Miss Universe Vietnam 2022 là một quyết định đúng đắn đối với cô. Trong vai trò mới này, Natalie Glebova có quan điểm riêng trong việc lựa chọn người thắng cuộc. "Tôi có ấn tượng đặc biệt với những cô gái hiểu rõ giá trị của bản thân, bản lĩnh, trí tuệ và tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để dấn thân vào những công việc ý nghĩa. Tôi sẽ làm việc thật công tâm để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện sáng giá”, Natalie Glebova nói.

Natalie Glebova từng đến Việt Nam nhiều lần công tác và du lịch. Cô nói: "Thật tuyệt khi được trở lại đất nước của các bạn - nơi con người hiền hòa, nền văn hóa độc đáo".

Natalie Glebova thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 (Ảnh TL)
Natalie Glebova thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 (Ảnh TL)

Người đẹp sinh năm 1981, đăng quang Miss Universe 2005 tại Bangkok, Thái Lan. Natalie Glebova là người Canada thứ hai đăng quang cuộc thi. Nhiều năm qua, cô thường góp mặt ở các cuộc thi sắc đẹp với vai trò giám khảo, MC. Natalie Glebova còn gặt hái nhiều thành tích nổi bật khi lấn sân diễn xuất và tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Amazing Race Asia, Dancing With The Stars 2013...

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay có chủ đề "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam", tổ chức từ ngày 22/2 đến 17/6, chung kết diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh. Hội đồng Ban Giám khảo đã công bố gồm bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng Trường John Robert Powers, Lê Diệp Linh - Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học, người mẫu Vũ Thu phương, Hà Anh, Võ Hoàng Yến, Vũ Hoàng My, Hoa hậu H'Hhen Niê - Top 5 Miss Universe 2018 và Natalie Glebova.

Tin cùng chuyên mục
“Mimosa vì sao em tới đất này?”

“Mimosa vì sao em tới đất này?”

“Mimosa từ đâu em tới, Mimosa vì sao em tới đất này. Đà Lạt đồi núi trập trùng, Đà Lạt trời mây nước mênh mông…”. Lời bài hát ấy, cứ ngân nga trong tôi mỗi dịp Mimosa nở. Năm nay, mưa thuận gió hòa, nên Mimosa nở đẹp đến nao lòng. Cả Đà Lạt vàng rực, như “Nàng Sơn cước” lộng lẫy trong váy áo vàng, trẻ, đẹp, quyến rũ lạ kỳ.