Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giải trí

Người đẹp Lương Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022

Cát Tường - 10:23, 14/11/2022

Đêm chung kết Hoa hậu du lịch Việt Nam được tổ chức vào ngày 13/11 tại quảng trường Grand World Phú Quốc. Người đẹp Lương Kỳ Duyên đến từ Thái Bình đã đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 trong đêm chung kết.

Người đẹp Lương Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022
Người đẹp Lương Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022

Đêm chung kết Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022 được tổ chức tối 13/11 tại quảng trường Grand World Phú Quốc. 40 thí sinh bước vào vòng chung kết đã tham gia các phần thi hấp dẫn như áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội....

Với slogan: “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 – Lan tỏa hương sắc Việt”, cuộc thi hướng tới việc hội tụ tinh hoa vẻ đẹp Việt qua thời gian và không gian - từ lịch sử nghìn năm của dân tộc và từ khắp các tỉnh thành, vùng miền; đồng thời nỗ lực góp phần phát triển du lịch Việt Nam trong điều kiện hiện tại, phát huy sức mạnh lan toả giá trị nhân văn khắp cả nước và hội nhập quốc tế....

Vương miện Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 được trao cho người đẹp Lương Kỳ Duyên 22 tuổi – số báo danh 742 đến từ Thái Bình.

Á hậu 1 thuộc về Trịnh Thị Trúc Linh (SBD 823) 21 tuổi đến từ Tây Ninh
Á hậu 1 thuộc về Trịnh Thị Trúc Linh (SBD 823) 21 tuổi đến từ Tây Ninh

Á hậu 1 thuộc về Trịnh Thị Trúc Linh (SBD 823) 21 tuổi đến từ Tây Ninh. Á hậu 2 là Trần Nguyễn Phương Thanh (SBD 798) - 22 tuổi đến từ Bến Tre.

Á hậu 2 Trần Nguyễn Phương Thanh
Á hậu 2 Trần Nguyễn Phương Thanh

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên ngoài việc nhận được chiếc vương miện đến từ thương hiệu Ngọc Hiền Pearl, sẽ nhận được thêm 300.000.000 đồng tiền mặt và nhiều phần thưởng là hiện vật giá trị khác của các nhà tài trợ.

Ngoài ra, Ban tổ chức Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022 còn trao nhiều giải phụ, mỗi giải bao gồm 50.000.000 đồng tiền mặt và quà tặng dành cho Người đẹp biển, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp áo dài Việt Nam.

Trong gần 2 tuần trước vòng chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022, ngoài việc thực hiện các chương trình của cuộc thi, các thí sinh còn tham gia nhiều hoạt động xã hội hướng về cộng đồng với tinh thần, trách nhiệm xã hội cao như: dọn vệ sinh bãi biển ở Grand World Phú Quốc, đi thăm các trẻ em ở làng trẻ em SOS, đi tìm hiểu về du lịch tại chùa Tam Chúc- Hà Nam, đi Ninh Bình, Bắc Ninh để tìm hiểu về các nét văn hóa ở tại địa phương…

Lương Kỳ Duyên theo học Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô từng đạt danh hiệu Đại sứ Đại dương xanh 2019, Nữ sinh tình nguyện vì cộng đồng của cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2020. Lương Kỳ Duyên không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, yêu môi trường, luôn hăng hái tham gia các hoạt động vì cộng đồng mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vừa hoàn thành tốt việc học trên lớp vừa làm cộng tác viên cho báo Công lý và Đài truyền hình VTVcab.

Tin cùng chuyên mục
Tổ chức Liên hoan Phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 13

Tổ chức Liên hoan Phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 13

Liên hoan Phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 13 năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 22 - 28/9 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 7 quốc gia châu Âu: Áo, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Anh, Phần Lan, Bỉ và chủ nhà Việt Nam.