Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Thể thao - Giải trí

Người đẹp miền Cao nguyên đá 2022: Lộ diện 20 thí sinh lọt vào chung khảo

Tuấn Ninh - Kim Anh - 21:35, 18/04/2022

Vượt qua 2 vòng thi sơ tuyển và sơ khảo của cuộc thi “Người đẹp miền Cao nguyên đá”, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã được công bố lọt vào vòng chung khảo, dự kiến diễn ra từ ngày 21 - 25/4/2022.

Các thí sinh tham dự cuộc thi “Người đẹp miền Cao nguyên đá” lọt vào vòng chung khảo
Các thí sinh tham dự cuộc thi “Người đẹp miền Cao nguyên đá” lọt vào vòng chung khảo

Cuộc thi “Người đẹp miền Cao nguyên đá” nhằm tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của người con gái miền Cao nguyên đá nói riêng, vẻ đẹp của mảnh đất, con người tỉnh Hà Giang nói chung, gắn với các hoạt động trong Lễ hội Chợ Phong lưu Khâu Vai tỉnh Hà Giang năm 2022.

Đặc biệt, thông qua cuộc thi nhằm giáo dục lòng nhân ái, yêu quê hương, đất nước; bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống của người phụ nữ nơi địa đầu cực Bắc của Tổ quốc. Đồng thời, khẳng định, tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của thiếu nữ miền Cao nguyên đá. 

Sau 2 vòng sơ tuyển và sơ khảo, Ban Tổ chức hội thi đã lựa chọn ra 20 thí sinh tiêu biểu vào vòng chung khảo, dự kiến diễn ra từ ngày 21 - 25/4/2022, với các nội dung như: Hoạt động ngoại khóa; hoạt động thiện nguyện; chụp ảnh quảng bá về du lịch, mảnh đất, con người Hà Giang.