Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giải trí

Phim hành động mới của tài tử Tom Cruise nhận "mưa" lời khen trước ngày ra rạp

PV - 14:36, 21/05/2022

Đánh giá về Top Gun: Maverick với sự trở lại của Tom Cruise, tờ IndieWire nhận định đây sẽ là bộ phim hành động mùa Hè mãn nhãn nhất, kể từ Mission Impossible: Fallout…

Sau 36 năm kể từ khi phần phim Top Gun đầu tiên ra mắt, Tom Cruise đã trở lại với vai Pete Mitchell - biệt danh Maverick. (Nguồn: The Indian Express)
Sau 36 năm kể từ khi phần phim Top Gun đầu tiên ra mắt, Tom Cruise đã trở lại với vai Pete Mitchell - biệt danh Maverick. (Nguồn: The Indian Express)

Được đạo diễn bởi Joshep Kosinski, Top Gun: Maverick (tạm dịch: Phi công siêu đẳng Maverick) có sự tham gia của các ngôi sao Tom Cruise, Miles Teller, Jon Hamm, Jennifer Connelly và Ed Harris.

Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 27/5 tới. Các nhà phê bình đã có những lời khen ngợi mạnh mẽ đối với bộ phim.

Nhà phê bình phim Peter Debruge từ tạp chí Variety cho rằng bộ phim là "phần tiếp theo phá vỡ rào cản" và ông viết trong bài đánh giá: "Phim đáp ứng được gần như tất cả những gì khán giả muốn và mong đợi".

Cây viết David Rooney của tờ The Hollywood Reporter đưa ra nhận định: "Những trận không chiến và diễn tập chiến thuật của các phi công là phần đáng nhớ nhất của Top Gun: Maverick. Đây là những phân cảnh sẽ khiến các thế hệ trẻ dâng tràn niềm tự hào và ngưỡng mộ về chủ nghĩa anh hùng của người Mỹ".

Theo tấc giả Matt Donato của trang IGN, bộ phim là một sự bùng nổ vượt qua cả giới hạn và những đỉnh cao hồi hộp chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả đang tìm kiếm một bộ phim bom tấn kinh điển cho mùa Hè.

Tác giả David Ehrlich của tờ IndieWire còn mô tả Top Gun: Maverick là bộ phim hành động mùa Hè mãn nhãn nhất kể từ Mission Impossible: Fallout. Bài viết đánh giá thêm: "Maverick lật ngược kịch bản của Top Gun ở hầu hết mọi khía cạnh quan trọng".

Tin cùng chuyên mục
"Ngưng bật đèn xanh cho thời trang nhanh"

"Ngưng bật đèn xanh cho thời trang nhanh"

Đó là thông điệp chính tại sự kiện thời trang vừa diễn ra tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, cùng với đó là đêm chung kết cuộc thi thiết kế thời trang Enviromentally - Friendly Fashion (EFF).