Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Pháp luật

Quảng Nam: Triệt xóa nhóm sinh hoạt "Hội thánh Đức chúa trời mẹ"

T.Nhân - H.Trường - 15:25, 24/06/2024

Ngày 23/6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Công an huyện Duy Xuyên phối hợp với Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh vừa phát hiện, triệt xóa điểm nhóm sinh hoạt “Hội thánh Đức chúa trời mẹ” tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên.

Công an Quảng Nam triệt phá nhóm người sinh hoạt “‘Hội thánh Đức chúa trời mẹ”
Công an Quảng Nam triệt xóa nhóm người sinh hoạt “‘Hội thánh Đức chúa trời mẹ”

Trước đó, Công an kiểm tra nhà ông N.H.T. (26 tuổi, ngụ khối phố Mỹ Xuyên, thị trấn Nam Phước) phát hiện 11 người (trong đó có 5 nam, 4 nữ, 2 trẻ em) đang được ông này hướng dẫn học kinh thánh của Hội thánh Đức chúa trời mẹ.

Ngay sau đó, Công an huyện Duy Xuyên đã tiến hành lập biên bản, thu giữ các tài liệu liên quan, mời những người này về trụ sở để làm việc và xử lý theo quy định.

Công an huyện Duy Xuyên khuyến cáo người dân không nên nghe, tin theo những luận điệu của Hội thánh Đức chúa trời mẹ. Người dân khi phát hiện số đối tượng này sinh hoạt thì kịp thời báo ngay cho Công an địa phương gần nhất.

Tin cùng chuyên mục
Điện Biên: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 112 nghìn viên ma túy tổng hợp

Điện Biên: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 112 nghìn viên ma túy tổng hợp

Ngày 12/7, Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên thông tin, Phòng Phòng chống ma túy và Tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang vừa bắt giữ một đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.