Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Nhịp cầu nhân ái

Quảng Ninh: Nhiều hoạt động hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Thiên An - 17:00, 31/05/2023

Trong 2 ngày (30 và 31/5), Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Nhóm từ thiện Hạ Long Xanh (Tp. Hạ Long) và Nhóm từ thiện Quảng Ninh thân yêu (Tp. Cẩm Phả) đã tặng quà và hỗ trợ cho các cơ sở chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp. Hạ Long.

Đại diện Hội Bảo trợ NKT&TMC tỉnh Quảng Ninh cùng Nhóm từ thiện Hạ Long Xanh tặng quà, trao hỗ trợ cho trẻ em tại Cơ sở bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh.
Đại diện Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh cùng Nhóm từ thiện Hạ Long Xanh tặng quà, trao hỗ trợ cho trẻ em tại Cơ sở bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh

Theo đó, Nhóm từ thiện Hạ Long Xanh trao tặng bằng tiền và hiện vật tổng trị giá 20 triệu đồng cho 3 đơn vị gồm: Cơ sở bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh; Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Dream Home Quảng Ninh và Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập vì ngày mai.

Nhóm từ thiện Quảng Ninh thân yêu cũng đã trao tổng trị giá 20 triệu đồng cho 3 đơn vị gồm: Doanh nghiệp tư nhân hỗ trợ giáo dục người tự kỷ Quảng Ninh; Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Atec Hạ Long và Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Dream Home Quảng Ninh

Trao tặng quà nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng cuộc phát động “Nối vòng tay nhân ái vì người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh” năm 2023 do Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức.