Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Quảng Trị: Bàn giao 8 giếng khoan chống hạn cho đồng bào Bru- Vân Kiều ở xã A Ngo

Khánh Ngân - 20:55, 25/05/2022

Ngoài khánh thành giếng khoan cộng đồng cho đồng bào, Ban Tổ chức còn trao quà cho đồng bào Bru Vân Kiều có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài khánh thành giếng khoan cộng đồng cho đồng bào, Ban Tổ chức còn trao quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh P.T)
Ngoài khánh thành giếng khoan cộng đồng cho đồng bào, Ban Tổ chức còn trao quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh P.T)

Ngày 25/5, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Nhóm Bụi kết nối tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình giếng khoan nước sinh hoạt cho người dân tại địa bàn thôn La Lay và thôn A Rồng trên, xã A Ngo, huyện Đakrông.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 8 công trình giếng khoan cung cấp nước sinh hoạt cộng đồng và 10 suất quà an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tổ chức đoàn - hội trong các hoạt động an sinh xã hội, đồng hành với người dân khó khăn tại địa bàn miền núi vùng sâu, vùng xa. Qua đó, kêu gọi cộng đồng xã hội cùng chung tay hỗ trợ an sinh, giúp đỡ người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục
Quy trình kỹ thuật trồng cây muồng đen

Quy trình kỹ thuật trồng cây muồng đen

Muồng đen loại cây gỗ quí, có giá trị kinh tế cao thường được dùng làm cây bóng mát và cây cảnh có nhiều giá trị thẩm mỹ, cải tạo môi trường, thích hợp để trồng trong các khu đô thị, vườn hoa. Để trồng cây muồng đen mang lại hiệu quả kinh tế cao mời bà con tham khảo quy trình kỹ thuật trồng cây muồng đen sau đây.