Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Pháp luật

Quảng Trị: Cán bộ Cục thuế lái xe gây tai nạn chết người

Khánh Ngân - 20:35, 09/08/2023

Sau Khi vụ tai nạn giữa ô tô BKS 74A-122.XX và xe mô tô BKS 74H1-332.XX làm một phụ nữ tử vong, lực lượng Công an thực hiện đo nồng độ cồn đối với ông Hoàng Công Th. (người điều khiển ô tô) và cho kết quả 0,13mg/L khí thở.

Hiện trường vụ tai nạn kiến chị Lê Thị P.A. tử vong
Hiện trường vụ tai nạn kiến chị Lê Thị P.A. tử vong

Chiều 9/8, lãnh đạo Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông trên địa bàn khiến 1 phụ nữ tử nạn. Nạn nhân là chị Lê Thị P.A. (SN 1994, trú xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa). Tài xế điều khiển ô tô là ông Hoàng Công Th. (SN 1972, trú thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa). Tại thời điểm xảy ra tai nạn, ông Th. Đang là Phó Trưởng phòng Phòng Nghiệp vụ - Dự toán - Pháp chế (thuộc Cục thuế tỉnh Quảng Trị).

Trước đó, chiều 5/8, ông Hoàng Công Th. lái ô tô BKS 74A-122.XX lưu thông theo hướng thị trấn Khe Sanh đi lên thị trấn Lao Bảo. Khi đến tại Km 70+300 tuyến Quốc lộ 9, ô tô do ông Th. đâm vào xe mô tô BKS: 74H1-332.XX do chị Lê Thị P.A. đang chạy ngược chiều khiến chị này bị chấn thương nặng. Sau khi xảy ra tai nạn, chị Lê Thị P. A được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên do bị chấn thương quá nặng nên chị A đã tử vong tại bệnh viện.

Được biết, lực lượng Công an đã thực hiện đo nồng độ cồn đối với ông Hoàng Công Th. (người điều khiển ô tô) tại thời điểm sau khi gây tai nạn và cho kết quả 0,13mg/L khí thở.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục
Đăk Hà (Kon Tum) hỗ trợ bò sinh sản nhưng khi nhận lại là bê: Trách nhiệm đơn vị cung ứng bò ở đâu?

Đăk Hà (Kon Tum) hỗ trợ bò sinh sản nhưng khi nhận lại là bê: Trách nhiệm đơn vị cung ứng bò ở đâu?

Sau khi Báo Dân tộc và Phát triển có loạt bài phản ánh “Đăk Hà (Kon Tum): Hỗ trợ bò sinh sản nhưng khi nhận lại là bê”, UBND tỉnh Kon Tum và Huyện ủy, UBND huyện Đăk Hà đã có chỉ đạo làm rõ trách nhiệm. Mới đây, Thanh tra huyện Đăk Hà đã ban hành Kết luận thanh tra chỉ ra hàng loạt khuyết điểm, sai phạm của UBND xã Ngọk Wang trong quá trình triển khai thực hiện Dự án. Tuy nhiên, trách nhiệm của đơn vị cung ứng bò là Cơ sở sản xuất và kinh doanh Nhân Phát vẫn chưa được chỉ rõ khi cấp bò thiếu trọng lượng theo Dự án được phê duyệt. Vấn đề này đang tạo ra dư luận trái chiều ở địa phương.