Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Thể thao

Sắp diễn ra Giải bóng đá toàn quốc 1983 tranh Cúp Gỗ Tài Anh vì cộng đồng 2023

Hoàng Quý - 07:34, 07/12/2023

Tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá 1983 toàn quốc tranh Cúp Gỗ Tài Anh vì cộng đồng 2023. Dự kiến, giải đấu sẽ khai mạc và diễn ra vào ngày 9/12.

Ban tổ chức tiến hành bốc thăm chia bảng
Ban tổ chức tiến hành bốc thăm chia bảng

Đây là giải đấu thường niên được Hội Quý Hợi 1983 tổ chức mỗi năm 1 lần. Năm nay, là lần thứ 5 giải đấu được tổ chức với sự góp mặt của 14 đội FC 1983 trên toàn quốc và sự đồng hành của CLB Doanh nhân trẻ 1983 và CLB Doanh nhân trẻ 1983 Hải Phòng.

Bốn mùa giải trước, giải bóng đá được tổ chức đã tạo ra sân chơi rèn luyện thể thao, giao lưu gắn kết cho lứa bạn đồng niên tuổi Quý Hợi 1983 trên mọi miền tổ quốc. Mùa giải thứ 5 này, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của cộng đồng doanh nhân trẻ 1983, qua đó huy động được nhiều nguồn lực giúp giải đấu được nâng tầm, quy mô và bài bản hơn.

Ông Hà Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tài Anh nhận hoa của BTC dành cho đơn vị tài trợ chính của giải
Ông Hà Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tài Anh nhận hoa của Ban Tổ chức dành cho đơn vị tài trợ chính của giải

Theo đó, giải đấu chính thức đổi tên thành Giải bóng đá 1983 toàn quốc tranh Cúp Gỗ Tài Anh vì cộng đồng 2023. Bên cạnh việc giao lưu gắn kết phong trào rèn luyện thể thao, giải đấu được tổ chức nhằm gây quy từ thiện vì cộng đồng, ủng hộ cho đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào DTTS và miền núi, trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại các tỉnh miền núi phía Bắc…

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Hà Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tài Anh - đơn vị tài trợ chính của giải đấu cho biết Tập đoàn Tài Anh rất vinh dự khi được đồng hành cùng Giải bóng đá 1983 toàn quốc tranh Cúp Gỗ Tài Anh vì cộng đồng 2023. Qua đó thể hiện truyền thống trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân với cộng đồng nhiều năm qua.

Lịch thi đấu vòng 1 giải bóng đá toàn quốc 1983 tranh Cúp Gỗ Tài Anh vì cộng đồng 2023
Lịch thi đấu vòng 1 giải bóng đá toàn quốc 1983 tranh Cúp Gỗ Tài Anh vì cộng đồng 2023

“Để giải đấu được ý nghĩa và lan toả hơn nữa, chúng tôi đang tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân và các mạnh thường quân cùng chung tay, góp sức để giải đấu và chương trình thiện nguyện được thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp” ông Hà Tuấn Anh chia sẻ tại buổi họp báo.