Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giải trí

Sinh viên trường Báo ra mắt MV “Starry Night”

Vàng Ni - N.Ánh - 00:49, 24/10/2023

Hơn 10.000 lượt xem là con số ấn tượng mà MV “Starry Night” nhận được chỉ sau 12 giờ công chiếu. Với lượt tương tác khủng, từ đó không thể phủ nhận được sức nóng từ sự kiện chào tân sinh viên thường niên Fire Up của Viện Báo chí - Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tiếp nối sự thành công từ những sản phẩm âm nhạc các mùa sự kiện trước đó, mới đây trang chính thức của sự kiện chào tân sinh viên K43 Fire Up 2023 (sự kiện chào tân sinh viên thường niên của Viện Báo chí - Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã ra mắt Video ca nhạc mang tên “Starry Night” được sáng tác và thực hiện bởi bạn Hoàng Đức Tâm - sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với giai điệu bắt tai trẻ trung, cùng khả năng “chơi ngôn từ” cực cháy với ca khúc “Starry Night” đã gây sốt công chúng cùng cộng đồng sinh viên các trường Đại học

MV “Starry Night” chính thức “on air” công chiếu
MV “Starry Night” chính thức “on air” công chiếu

“Starry Night” là câu chuyện của cậu bạn 18 tuổi có đam mê chuyên ngành báo chí truyền thông và tài năng âm nhạc. Học viện Báo chí và Tuyên truyền là môi trường phù hợp để cậu bạn thỏa sức với đam mê của mình. Tuy nhiên, bởi sự nhút nhát rụt rè của bản thân mà cậu chưa sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, để tìm nơi bản thân thực sự thuộc về.

Ánh sáng từ "cây gậy dẫn lối" đã cuốn nhân vật chính vào một giấc mơ bí ẩn tại Học viện Báo chí. Trong giấc mơ ấy, cậu có cơ hội trải nghiệm môi trường năng động tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Từ sức nhiệt của các sự kiện bùng cháy tại Xuân Thủy, hay sự đẹp đẽ, đa dạng tại nơi đây với những tia sáng lấp lánh, đầy bí ẩn hội tụ ở vùng đất AJC (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã níu chân nhân vật chính.

Giấc mơ đưa cậu đến màn trình diễn các ngành học tại Viện Báo chí: Truyền thông đa phương tiện, truyền thông đại chúng, Báo In và Ảnh Báo chí.
Giấc mơ đưa cậu đến màn trình diễn các ngành học tại Viện Báo chí: Truyền thông đa phương tiện, truyền thông đại chúng, Báo In và Ảnh Báo chí

Từng khung hình trong MV, kết hợp với những lời Rap cực chất như: “Anh là Boy lương thiện học đa phương tiện”, “báo in bọn anh thì lại quá chảnh/ tinh hoa hội tụ trên từng trên từng trang giấy bọn anh quá bảnh”... đã mang đến cho khán giả những góc nhìn hài hước nhưng cũng không kém phần tinh tế về các ngành học siêu hot tại Viện Báo chí. Đồng thời, MV cũng thể hiện sự chỉn chu, tâm huyết trong từng chi tiết, khung hình từ phía Ban Tổ chức sự kiện chương trình.

Tổ quay dựng tâp trung thảo luận trước những cú bấm máy để đưa những khung hình đẹp mắt nhất tới khán giả.
Tổ quay dựng tâp trung thảo luận trước những cú bấm máy để đưa những khung hình đẹp mắt nhất tới khán giả

Mang đậm tinh thần của Fire Up 2023: MV “Starry Night” chính là thông điệp tích cực, khuyến khích các tân sinh viên K43 hãy luôn tin vào chính mình, vượt thoát ra khỏi vòng tròn an toàn, vốn vẫn luôn kìm hãm bản thân để có thể thực sự khám phá tận hưởng thế giới.

Fire Up là sự kiện thường niên nhằm chào đón tân sinh viên Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Không chỉ dừng lại ở MV “Starry Night”, sự kiện chào tân sinh viên "Fire Up 2023: Stellarous" hứa hẹn sẽ mang tới thêm nhiều bất ngờ dành riêng cho các bạn tân sinh viên qua đêm đại nhạc hội bùng nổ sẽ diễn ra vào ngày 29/10 sắp tới.