Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giải trí

Black Widow thu về gần 5 triệu USD trong ngày đầu phát hành

PV - 15:07, 11/07/2021

Black Widow - bộ phim được mong đợi của Disney/Marvel đã phát hành ra nước ngoài vào thứ Tư tại 11 thị trường và thu về ước tính 4,9 triệu USD trong ngày đầu tiên.

Black Widow thu về gần 5 triệu USD trong ngày đầu phát hành

Theo con số được thông báo (không bao gồm trong tổng số trên là bản xem trước của Hàn Quốc thu về 1,8 triệu đô la) thì tổng doanh thu ước tính ngày đầu tiên tại nước này là 1,6 triệu USD. Như vậy, doanh thu ở Hàn Quốc của Black Widow là 3,3 triệu USD. Tuy nhiên, do những lo ngại về sự gia tăng đột biến trong các trường hợp mắc COVID-19, đặc biệt là ở Seoul, đã dẫn đến suy đoán rằng, chính phủ Hàn Quốc có thể áp đặt các hạn chế cứng rắn sớm nhất là vào ngày mai và điều này có thể ảnh hưởng đến doanh thu của Black Widow tại thị trường này.

Trong khi đó ở Anh - bất chấp sự cạnh tranh của hơn 26 triệu người xem trận bán kết Euro 2020 giữa Anh và Đan Mạch - ngôi sao Scarlett Johansson cùng Black Widow vẫn xuất sắc giành được 1,7 triệu USD và 70% thị phần.

Tại Pháp, Black Widow đứng đầu phòng vé với con số ấn tượng trong ngày mở màn là 1,6 triệu USD. Đây cũng là lần ra mắt lớn nhất của một bộ phim không bao gồm bản xem trước kể từ sau Star Wars: The Rise Of Skywalker vào năm 2019. Tất cả các rạp chiếu phim của Pháp hiện đều đã hoạt động trở lại mà không bị giới hạn sức chứa.

Ở Italy, phim mang về 700 nghìn USD trong ngày đầu, 300 nghìn đô la tại Hà Lan. Tại Thụy Điển, Black Widow cũng thu về 300 nghìn USD trong ngày đầu công chiếu.

Black Widow tiếp tục ra mắt vào cuối tuần này và sẽ mở cửa tại tất cả các thị trường quốc tế vào Chủ nhật, ngoại trừ Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Đông Nam Á, Nam Phi, Uruguay và Peru. Hôm nay chứng kiến ​​việc mở rộng hơn nữa của phim ở Đức, Nga, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil và Mexico.