Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Kinh tế

Bùng nổ ưu đãi dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Khánh Sơn - 09:00, 15/03/2024

Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình Trade Booming với các chính sách ưu việt: Ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ tới 170 điểm, miễn phí tới 10 loại dịch vụ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình Trade Booming với các chính sách ưu việt
Chương trình Trade Booming với các chính sách ưu việt

Theo thông tin từ Tổng cục Hải quan, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu cả nước năm 2023 giảm 6,9%, tương ứng giảm 50,25 tỷ USD so với năm trước. Trong đó xuất khẩu giảm 4,6% (tương ứng giảm 17,05 tỷ USD) và nhập khẩu giảm 9,2% (tương ứng giảm 33,20 tỷ USD). Trước những thách thức lớn của thị trường, Trade Booming 2024 là giải pháp vượt trội được BIDV thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp vượt sóng, vươn xa.

Trade Booming là chương trình ưu đãi được BIDV triển khai từ năm 2022. Chương trình là trợ lực quan trọng giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đẩy mạnh kết nối giao thương quốc tế. Bước sang năm thứ ba, bên cạnh việc tiếp tục những ưu đãi được các doanh nghiệp quan tâm trong hai năm trước đó, BIDV còn triển khai thêm một loạt các ưu đãi mới cho doanh nghiệp. Đặc biệt, năm nay chương trình có chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng hiện hữu và khách hàng mới:

Ưu đãi dành cho khách hàng hiện hữu

- Miễn phí gần 10 dịch vụ trong vòng 06 tháng: Áp dụng cho các loại phí: Phí phát hành, phí thường niên năm đầu thẻ ghi nợ doanh nghiệp, thẻ tín dụng doanh nghiệp; Phí chuyển tiền quốc tế đến, Phí thông báo L/C xuất khẩu/sửa đổi L/C xuất khẩu, Phí xử lý bộ chứng từ nhờ thu xuất khẩu.

Ưu đãi dành cho khách hàng mới

- Miễn phí gần 10 dịch vụ trong vòng 01 năm: Áp dụng cho các loại phí: Phí mở/quản lý tài khoản; Phí phát hành, phí thường niên năm đầu thẻ ghi nợ doanh nghiệp, thẻ tín dụng doanh nghiệp; Phí chuyển tiền quốc tế đến; Phí thông báo L/C xuất khẩu/sửa đổi L/C xuất khẩu; Phí xử lý bộ chứng từ nhờ thu xuất khẩu.

- Giảm tới 10% phí bảo hiểm vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại BIC so với với mức phí hiện hành.

Ưu đãi dành cho tất cả khách hàng

- Giảm tới 30% phí thanh toán quốc tế trên BIDV iBank: Áp dụng đối với các loại phí: Phí chuyển tiền quốc tế đi, Phí tài trợ thương mại (trừ phí trả cho bên thứ 3, phí UPAS, phí thanh toán trước hạn L/C nội địa/xuất khẩu).

- Ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ tới 170 điểm tùy loại ngoại tệ: Áp dụng cho các đồng tiền bao gồm USD, EUR, GBP, JPY, KRW.

Bên cạnh Trade Booming, với mục tiêu đáp ứng được toàn diện nhu cầu của Quý doanh nghiệp, BIDV còn cung cấp các chương trình khác với cả các ưu đãi, gói ưu đãi cho cả khách hàng doanh nghiệp nói chung và ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu như chương trình “SME Champion" - ưu đãi dành cho doanh nghiệp SME, và chương trình "Guarantee Success" - ưu đãi sản phẩm bảo lãnh. Quý doanh nghiệp hãy khám phá ngay và tận hưởng loạt ưu đãi đa dạng từ BIDV.

Để tìm hiểu thông tin và tham gia các chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với các Chi nhánh BIDV gần nhất hoặc gọi hotline dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp 1900 9248.

Tin cùng chuyên mục
Phát hiện nơi người Sa huỳnh cổ làm muối

Phát hiện nơi người Sa huỳnh cổ làm muối

Trong quá trình tìm kiếm các di tích khảo cổ của nền văn hóa Sa Huỳnh ở phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, Bảo tàng Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện ra trảng muối nơi người Sa Huỳnh cổ làm muối, có niên đại khoảng 2.000 năm.