Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Tin tức

Đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đi bầu cử, thực hiện nghĩa vụ công dân

P Ngọc (T/h) - 11:20, 23/05/2021

Ngày 23/5, cùng với hơn 69 triệu cử tri trên cả nước, các thành viên Đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã đi bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trước khi Đội tuyển Việt Nam sang UAE thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải thực hiện quyền bầu cử (Ảnh: BTT)
Cầu thủ Nguyễn Quang Hải thực hiện quyền bầu cử (Ảnh: BTT)

Các thành viên của Đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đang trong quá trình tập trung dài ngày để chuẩn bị cho vòng loại World Cup và SEA Games. Chính vì thế trong ngày bầu cử hôm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội để các thành viên tham gia bầu cử đúng thời gian quy định.

Trên cơ sở đề nghị của VFF, UBND phường Phú Đô đã tiến hành lập danh sách và phát thẻ cử tri cho các thành viên Đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam tại khu vực bỏ phiếu số 6 thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Trước ngày bầu cử, các thành viên hai đội tuyển đều đã được tuyên truyền, phổ biến về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, trình tự, thủ tục bầu cử và nghiên cứu danh sách, tiểu sử tóm tắt đại biểu, nên hoạt động bỏ phiếu đã diễn ra nhanh gọn.

Theo Thông tin từ VFF, ngày 26/5, Đội tuyển ViệtNam sẽ lên đường sang UAE để tham dự 3 trận đấu tại Vòng loại thứ 2 World Cup2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp tuyển Indonesia vào ngày 7/6; gặp tuyển Malaysia vào 11/6 và gặp tuyển UAE vào 15/6.

Tin cùng chuyên mục
Tràng Định (Lạng Sơn): Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu các DTTS lần thứ IV, năm 2024

Tràng Định (Lạng Sơn): Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu các DTTS lần thứ IV, năm 2024

Trong hai ngày 20 - 21/6, UBND huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Đại hội Đại biểu các DTTS huyện lần thứ IV, năm 2024. Tham dự Đại hội có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo Ban Dân tộc Lạng Sơn, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện huyện Tràng Định, cùng 146 đại biểu đại diện cho đồng bào các DTTS trên địa bàn huyện.