Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Kinh tế

GSM cung cấp ô tô điện VinFast cho hội nghị ASEAN về quản lý thiên tai

PV - 14:50, 05/10/2023

Ngày 04/10/2023 - Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) đã ký kết hợp đồng cho thuê ô tô điện VinFast với Công ty TNHH Phát triển Thế kỷ Thương mại và Du lịch (DCT) - đơn vị tổ chức Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11. Việc lựa chọn xe điện cho Hội nghị cấp cao về quản lý thiên tai khẳng định mạnh mẽ thông điệp chống biến đổi khí hậu, giảm phát thải và quản lý thiên tai của nước chủ nhà Việt Nam.

GSM cung cấp ô tô điện VinFast cho hội nghị ASEAN về quản lý thiên tai

Theo hợp đồng được ký kết, Công ty DCT sẽ thuê 26 ô tô điện VinFast VF 8 từ Công ty GSM để phục vụ Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11, Hội nghị thường niên lần thứ 43 của Ủy ban ASEAN về Quản lý thiên tai và các cuộc họp liên quan do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chủ trì.

26 xe VF 8 sẽ phục vụ cho các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị, được tổ chức từ ngày 09/10 đến hết 13/10/2023 tại Quảng Ninh. Tất cả dàn xe đều có màu sơn đen sang trọng, thiết kế hiện đại, nhiều công nghệ hỗ trợ lái và giải trí thông minh, hệ thống truyền động mạnh mẽ, được điều khiển bởi dàn tài xế chuyên nghiệp từ GSM, đảm bảo mang lại trải nghiệm di chuyển an toàn và thoải mái cho các quan khách quốc tế.

Ngay sau lễ ký kết giữa GSM và DCT, lô xe VinFast VF 8 đã được kiểm tra chất lượng và chạy thử nghiệm nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của ban tổ chức.

Tổng Giám đốc Công ty GSM Nguyễn Văn Thanh cho biết: “Sự hiện diện của dàn tài xế GSM và những chiếc xe điện VinFast trong các Hội nghị quốc tế vừa là trách nhiệm, vừa là niềm tự hào của chúng tôi, khi được đồng hành cùng đối tác DCT đưa hình ảnh Việt Nam hiện đại, hùng cường đến với bạn bè quốc tế. Qua đây, chúng tôi mong muốn tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ thông điệp sống xanh, di chuyển xanh và thông minh tới cộng đồng, để cùng nhau chung tay kiến tạo một tương lai xanh cho tất cả mọi người”.

GSM cung cấp ô tô điện VinFast cho hội nghị ASEAN về quản lý thiên tai 1

Về phía Công ty DCT - đơn vị tổ chức Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Quản lý thiên tai lần thứ 11, ông Nguyễn Đức Cường - Tổng Giám đốc Công ty khẳng định: “Với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế, thông qua hợp tác lần này, DCT sẽ song hành cùng GSM lan tỏa hình ảnh về một Việt Nam hiện đại, văn minh, hiếu khách, đồng thời tiên phong giới thiệu giải pháp di chuyển xanh tới quan khách và bạn bè quốc tế”.

Trước đó, tháng 9/2023, xe ô tô điện VinFast VF 8 đã được lựa chọn làm phương tiện vận chuyển chính thức tại Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN lần thứ 16 (AMRI), Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN+3 lần thứ 7 (AMRI+3) và các Hội nghị Quan chức cấp cao liên quan do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì tại Đà Nẵng.

Việc các sự kiện quốctế cấp cao liên tục sử dụng xe điện VinFast làm phương tiện vận chuyển chính thức có ý nghĩaquan trọng, vừa truyền thông điệp ủng hộ môi trường, nhất là tại Hội nghị Bộtrưởng ASEAN về Quản lý thiên tai, vừa khẳng định niềm tự hào về thương hiệu quốcgia Việt Nam với bạn bè quốc tế.

1/ Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green - Smart - Mobility) cung cấp giải pháp di chuyển bằng phương tiện thuần điện. Công ty hoạt động trong hai lĩnh vực chính: đặt xe taxi điện, xe máy điện và cho thuê ô tô, xe máy điện VinFast. Đây là thế hệ phương tiện không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, tốt cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. GSM đặt mục tiêu phát triển dịch vụ tại 27 tỉnh, thành phố ở Việt Nam và 3 quốc gia Đông Nam Á trong năm 2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết về GSM, khách hàng có thể truy cập website xanhsm.com hoặc tải ứng dụng Xanh SM trên App Store và Google Play.


2/ Công ty TNHH Phát triển Thế kỷ Thương mại và Du lịch (DCT) là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế, trong đó có các sự kiện cấp Chính phủ như Hội nghị Bộ trưởng các nền kinh tế APEC và Hội nghị Bộ trưởng các nước ASEAN.

Để biết thêm thông tin chi tiết về DCT, vui lòng truy cập website www.sukienchuyennghiep.vn hoặc liên hệ email info@dctvietnam.com.


Tin cùng chuyên mục
Quản Bạ (Hà Giang): Hỗ trợ phát triển các sản phẩm OCOP gắn với thị trường tiêu thụ

Quản Bạ (Hà Giang): Hỗ trợ phát triển các sản phẩm OCOP gắn với thị trường tiêu thụ

Những năm gần đây, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang đã tập trung chỉ đạo, triển khai xây dựng các sản phẩm OCOP chủ lực gắn với thị trường tiêu thụ. Qua đó, góp phần nâng cao giá trị các sản phẩm nông nghiệp, cải thiện đời sống vật chất cho người dân.