Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giải trí

Hoa hậu Mai Phương công bố dự án nhân ái mang đến đấu trường Miss World 2023

Hồng Phúc - 09:49, 14/02/2023

Trước thềm Miss World 2023, đại diện nhan sắc Việt, Huỳnh Nguyễn Mai Phương vừa chính thức công bố về dự án nhân ái của mình tại đấu trường này.

Mai Phương được nhiều đánh giá tích cực bởi những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng
Mai Phương được nhiều đánh giá tích cực bởi những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

Theo đó, Mai Phương quyết định mở một công ty phi lợi nhuận do chính mình vận hành, cung cấp các mặt hàng thời trang bao gồm: Áo thun, Crop-top và Hoodie. Lợi nhuận sẽ được dùng cho các dự án nhân ái trong nước, chăm sóc y tế và trích một khoản để gửi vào quỹ từ thiện Miss World.

Bên cạnh đó, lợi nhuận cũng sẽ đầu tư cho việc thành lập và vận hành một đơn vị giặt là mà nhân công chủ yếu là thân nhân của các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo với mong muốn tạo ra hoặc giới thiệu việc làm cho những trường hợp đặc biệt.

Chia sẻ về dự án nhân ái đặc biệt này, Mai Phương cho biết, đây vốn là dự án mà cô đã ấp ủ và tâm tư đã khá lâu. Bởi lẽ bản thân cô là một người có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang, thích được mặc trên mình những bộ trang phục mà mình cảm thấy tự tin nhất. Vì thế, cô mong muốn có thể góp một phần mình vào việc tô điểm vẻ đẹp cho công chúng, không chỉ là vẻ đẹp tự tin bên ngoài mà còn là vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp của lòng nhân ái khi thu nhập từ những chiếc áo sẽ có thể giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn, tạo ra công ăn việc làm cho những hoàn cảnh này, giúp họ trang trải cuộc sống tốt hơn.

Sau khi công bố và khởi động, dự án nhân ái của Mai Phương đã nhận được nhiều sự chú ý và lời khen tích cực của người hâm mộ, khán giả. Nhiều bình luận cho rằng dự án hoàn toàn khác hẳn với những dự án trước đây, thiết thực hơn và tính bền vững cao hơn.

Đăng quang Miss World Vietnam 2022, Mai Phương là nàng hậu được nhiều đánh giá tích cực không chỉ nhan sắc mà còn là tri thức, sự đa tài và cả những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mà cô mang lại. Chỉ còn 3 tháng nữa Hoa hậu Thế giới 2023 sẽ diễn ra và Mai Phương đang trau dồi, nỗ lực hết sức để mang về sự tự hào cho Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng, Mai Phương được dự đoán là ứng cử viên tiềm năng tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới Miss World 2023 sẽ diễn ra vào tháng 5 sắp tới. 

Tin cùng chuyên mục
"Ngưng bật đèn xanh cho thời trang nhanh"

"Ngưng bật đèn xanh cho thời trang nhanh"

Đó là thông điệp chính tại sự kiện thời trang vừa diễn ra tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, cùng với đó là đêm chung kết cuộc thi thiết kế thời trang Enviromentally - Friendly Fashion (EFF).