Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Kinh tế

iPhone 15 Series giá chỉ từ 21.490.000đ khi mua gói cước độc quyền từ nhà mạng MobiFone

Khánh Sơn - 14:35, 29/09/2023

`Không để các iFans đợi lâu, bắt đầu từ ngày 22/09, các tín đồ “trái táo khuyết” đã có thể đặt trước ngay dòng sản phẩm iPhone 15 Series với giá bán chỉ từ 21.490.000 đồng, giảm thêm đến 700.000 đồng khi mua kèm gói cước độc quyền của MobiFone.

Chương trình ưu đãi giảm giá iPhone khi mua kèm gói cước độc quyền của MobiFone
Chương trình ưu đãi giảm giá iPhone khi mua kèm gói cước độc quyền của MobiFone

Sự kiện của Apple vào ngày 13/9 vừa qua đã tạo nên làn sóng mới trong giới yêu công nghệ. Tại sự kiện này, hàng loạt sản phẩm được ra mắt, đặc biệt là sự xuất hiện của iPhone 15 series. Trong khi các thương hiệu smartphone khác gần như không tăng trưởng hoặc đều sụt giảm, iPhone của Apple vẫn trên đà thắng lớn. Theo đó, iPhone 11, iPhone 13 Pro Max dẫn đầu trong phân khúc smartphone cao cấp (trên 400 USD) - được ghi nhận tăng trưởng mạnh. Với thế hệ iPhone 15 lần này, dự kiến sẽ khiến thị trường di động trong những tháng cuối năm dần hồi phục và sôi động trở lại sau một thời gian dài ảm đạm bởi tình hình kinh tế.

Năm nay, người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ được tiếp cận các sản phẩm phân phối chính hãng (mã VN/A) từ khá sớm, chỉ sau 1 tuần so với lịch mở bán tại một số quốc gia trên thế giới. Điều này khác biệt so với những năm trước đây khi người dùng thường phải đợi vài tuần sau đợt mở bán đầu tiên mới có thể sở hữu các sản phẩm phân phối chính hãng. Việc các hệ thống bán lẻ đua nhau tung ra các chương trình khuyến mãi rầm rộ để thu hút khách đăng ký mua sớm các phiên bản iPhone 15 cho thấy sự cạnh tranh quyết liệt của thị trường này.

Khảo sát giá một vòng quanh các hệ thống đại lý bán lẻ chính hãng có thể nhận thấy mức giá bán iPhone 15 series không chênh lệch nhiều. Giá bán iPhone 15 tại một vài hệ thống bán lẻ giao động từ 21,99 triệu đồng cho phiên bản 128GB và 45,99 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất là iPhone 15 Pro Max 1TB.

Đại diện nhiều hệ thống bán lẻ đều cho rằng chính sách khuyến mãi, quà tặng và hậu mãi được xem là yếu tố quyết định khi người tiêu dùng lựa chọn nơi mua iPhone 15. Nếu như trước đây, các cửa hàng nhỏ thu hút khách bằng việc bán iPhone chính hãng với giá rẻ hơn từ vài trăm nghìn đến hai triệu đồng so với ở đại lý lớn. Thì hiện nay, giá ở các bên đã ngang nhau, chênh lệch không đáng kể. Lúc này, thế mạnh về độ phủ và tài chính sẽ là ưu thế cạnh tranh cho các ông lớn trên thị trường.

Gia nhập vào thị trường bán lẻ chưa lâu, thế nhưng nhà mạng MobiFone là một trong số những đơn vị sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ và cửa hàng liên kết trên toàn quốc. Cùng với cú bắt tay với Hoàng Hà Mobile, hiện các cửa hàng liên kết của MobiFone và Hoàng Hà đang là đơn vị có mức giá khởi điểm khi đặt trước iPhone 15 tốt nhất. 

Theo đó, nhà mạng MobiFone bắt tay cùng với Hoàng Hà Mobile cho ra mắt chương trình khuyến mại với chính sách giá tốt nhất thị trường, kèm theo ưu đãi gói cước độc quyền, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ tiện lợi nhất.

Cụ thể, khách hàng là thuê bao MobiFone khi mua các sản phẩm thuộc iPhone 15 series kèm theo gói cước 12HH179 sẽ được giảm trực tiếp 700.000 đồng vào giá iPhone. Đây là gói cước độc quyền, hợp tác giữa MobiFone và Hoàng Hà Mobile, đem đến cho khách hàng những tiện ích và data, cước thoại như miễn phí 200 phút ngoại mạng, data tốc độ cao 10GB/ngày.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của MobiFone
Đội ngũ chăm sóc khách hàng của MobiFone

Ngoài ra, từ ngày 29/9/2023, khi khách hàng mua điện thoại iPhone tại chuỗi cửa hàng của Hoàng Hà Mobile và cửa hàng bán lẻ của MobiFone (SiS) trên toàn quốc sẽ được hưởng thêm ưu đãi khi đăng ký các gói cước HH179, 3HH179 và 6HH179 chỉ từ 179.000 đồng.

Chương trình áp dụng với các sản phẩm iPhone 15 Pro Max (chính hãng VN/A), iPhone 15 Pro (chính hãng VN/A), iPhone 15 Plus (chính hãng VN/A), iPhone 15 (chính hãng VN/A).

Khách hàng có thể tham khảo thông tin của chương trình tại website: https://www.mobifone.vn/tin-tuc/chi-tiet/ruoc-ngay-goi-cuoc-dat-truoc-iphone-7501 hoặc ghé thăm chuỗi cửa hàng của Hoàng Hà Mobile và cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc để biết thêm chi tiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, mô hình bán hàng liên kết giữa MobiFone và Hoàng Hà Mobile luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường công nghệ hiện nay. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm, sử dụng, lựa chọn các sản phẩm công nghệ tốt nhất với giá bán cạnh tranh, đồng thời, được tư vấn về các gói cước viễn thông và chương trình ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tin cùng chuyên mục
Chung sức xây dựng nông thôn mới ở Gia Lai: Tháo gỡ khó khăn bảo vệ và nâng chất các tiêu chí (Bài 3)

Chung sức xây dựng nông thôn mới ở Gia Lai: Tháo gỡ khó khăn bảo vệ và nâng chất các tiêu chí (Bài 3)

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM giai đoạn 2021 - 2025 có nhiều tiêu chí, chỉ tiêu tăng cao hơn so với trước đây, nên các xã đã được công nhận đạt chuẩn NTM giai đoạn 2015 - 2020 khó đảm bảo khi xét theo các tiêu chí, chỉ tiêu mới. Hiện các ngành và địa phương trong tỉnh Gia Lai đang nỗ lực tháo gỡ khó khăn, hạn chế trong thực hiện các tiêu chí để xây dựng NTM theo hướng bền vững.