Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giải trí

Nhiều sao Hàn sang Việt Nam quay phim, chụp ảnh

Nguyệt Anh - 16:07, 14/07/2022

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (22/12/1992 - 22/12/2022), nhiều hoạt động hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư, phát triển du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã được đẩy mạnh từ đầu năm đến nay. Thời gian gần đây, nhiều ngôi sao Hàn Quốc cũng đã chọn Việt Nam là điểm đến lý tưởng để quay phim, trải nghiệm du lịch.

Đoàn làm phim Hàn Quốc ghi hình phân cảnh chèo SUP tại Đà Nẵng.
Đoàn làm phim Hàn Quốc ghi hình phân cảnh chèo SUP tại Đà Nẵng.

Sau khi chính thức mở lại đường bay trực tiếp Incheon – Đà Nẵng do hãng VietJet Air và hãng Korean Air khai thác, từ đầu năm 2022 đến nay, TP. Đà Nẵng đã đón 5 đoàn làm phim, kênh truyền hình nổi tiếng như SBS, IHQ và các đối tác có sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám Hàn Quốc đến quay phim, ghi hình game show và tham quan, trải nghiệm du lịch.

Mới đây, ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc Lee Je-Hoon đã có mặt tại Đà Nẵng để ghi hình trong phần hai bộ phim Taxi Driver. Theo thông tin từ Công ty Đầu tư khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng, một số khu vực của nhà ga quốc tế Đà Nẵng được đưa vào bối cảnh quay phần hai bộ phim Taxi Driver do đoàn làm phim thuộc Đài truyền hình SBS Hàn Quốc và đối tác là Công ty TNHH Phim CLUBHOUSE thực hiện.

Qua hình ảnh trên một số trang thông tin trực tuyến, diễn viên Lee Je-Hoon đóng vai nam chính đã có mặt tại Đà Nẵng và thực hiện một số cảnh quay trong phim. Sau khi hình ảnh hậu trường của nam diễn viên tại Đà Nẵng được đăng tải, nhiều người hâm mộ đã tìm kiếm và bày tỏ muốn được đến Đà Nẵng để trải nghiệm – nơi được chọn là một trong những bối cảnh trong phim Taxi Driver 2.

Mới đây, dân mạng Việt cũng đã phát hiện nam ca sĩ Hàn Kwang Hee đang âm thầm có mặt ở Việt Nam thông qua các hoạt động trên trang cá nhân của anh. Fan "soi" được giọng ca sinh năm 1988 đã tạo dáng trên một khu đường ở Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Tương tự Lee Je Hoon, phía Kwang Hee cũng không công khai đề cập đến chuyến đi đến Việt Nam.

Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Joon Gi trong chuyến tham quan Đà Nẵng.
Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Joon Gi trong chuyến tham quan Đà Nẵng.

Trước đó, trong tháng 6/2022, người hâm mộ Việt Nam đã vô cùng thích thú khi ngôi sao hàng đầu Lee Joon Gi đến Đà Nẵng để ghi hình và có nhiều trải nghiệm tại thành phố biển xinh đẹp như Bảo tàng điêu khắc Chăm, khu du lịch suối Hoa, check-in các quán cà phê tại Đà Nẵng.

Cũng vào khoảng thời gian này, Đà Nẵng đã chào đón Đoàn làm phim của Đài truyền hình SBS đến thực hiện chương trình quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực, con người Việt Nam với sự tham gia của ca sĩ – nhạc sĩ – diễn viên Kim Yoo Bin, từng là gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc Wonder Girls.

Cùng với các nghệ sĩ Choi YoonYoung, Choi YeiJin và Song HaeNa, Kim YooBin đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố Đà Nẵng với hoạt động học chèo sup, vui chơi tại khu chợ đêm Helio, Công viên châu Á – Asia Park, dạo biển Mỹ Khê, khám phá khu phức hợp thể thao Tuyên Sơn, du thuyền Happy Yatch và thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng…

Trước đó, tháng 5-2022, kênh truyền hình IHQ cũng đã lựa chọn Đà Nẵng và Hội An là điểm đến ghi hình chương trình quảng bá du lịch “Travely”.

Nhóm nhạc BLANK2Y trở thành Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và sẽ có nhiều hoạt động quảng bá vẻ đẹp của Hàn Quốc đến người dân Việt Nam
Nhóm nhạc BLANK2Y trở thành Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và sẽ có nhiều hoạt động quảng bá vẻ đẹp của Hàn Quốc đến người dân Việt Nam

Mới đây (ngày 9/7), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc ở Việt Nam bổ nhiệm nhóm nhạc BLANK2Y là Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trong nhiệm kỳ một năm (9/7/2022-9/7/2023).

Bằng âm nhạc của mình, BLANK2Y sẽ đồng hành cùng trong nhiều hoạt động quảng bá vẻ đẹp của Hàn Quốc đến người dân Việt Nam, xúc tiến du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Nổi bật trong đó là kế hoạch biểu diễn tại "Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội" - sự kiện du lịch Hàn Quốc lớn nhất sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11 tới.

Tin cùng chuyên mục
"Ngưng bật đèn xanh cho thời trang nhanh"

"Ngưng bật đèn xanh cho thời trang nhanh"

Đó là thông điệp chính tại sự kiện thời trang vừa diễn ra tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, cùng với đó là đêm chung kết cuộc thi thiết kế thời trang Enviromentally - Friendly Fashion (EFF).