Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Sức khỏe

Quảng Bình: Nam sinh tử vong trong Hội khỏe Phù Đổng

Khánh Ngân - 12:16, 03/03/2024

Ngày 2/3, Thầy Phan Thanh Xuân- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) xác nhận với phóng viên Báo Dân tộc và Phát triển có trường hợp nam sinh lớp 9 tử vong trong cuộc thi chạy tại Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2023 – 2024.

Quảng Bình: Nam Sinh tử vong trong Hội khỏe Phù Đổng
Hội khỏe Phù Đổng huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) năm học 2023-2024 được tổ chức trong điểu kiện thời tiết bất lợi

Hội khỏe Phù Đổng huyện Quảng Trạch năm học 2023 - 2024, được tổ chức ở khu vực sân thi đấu Trường THCS Quảng Phương với 8 bộ môn và nội dung. Trong đó, nội dung chạy ở cự ly 200 được tổ chức vào ngày 01/2. Sau khi tham dự phần thi ở nội dung thi đấu này, em T.N.L (SN 2009; ở xã Liên Trường, huyện Quảng Trạch, học sinh lớp 9B, Trường THCS Quảng Liên) đạt thành tích cao.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc phần thi, em L. có biểu hiện mệt mỏi và được các thầy cô dìu nghỉ ngơi. Phát hiện Em L. không đỡ mà có dấu hiệu không được bình thường, lực lượng y tế đã tiến hành sơ cứu ban đầu. Sau đó, em L. được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện Quảng Trạch năm học 2023 – 2024 được tổ chức trong thời tiết bất lợi, trời lạnh và có mưa nhỏ. Hiện nguyên nhân nam sinh L. tử vong đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Tin cùng chuyên mục
Đắk Lắk: Khám, chữa bệnh và tư vấn miễn phí cho 40 trẻ bại não

Đắk Lắk: Khám, chữa bệnh và tư vấn miễn phí cho 40 trẻ bại não

Ngày 19/4, Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam tổ chức chương trình nhân đạo “Khám, chữa bệnh và tư vấn chăm sóc răng miệng cho trẻ bại não năm 2024”.