Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Du lịch

Quảng Ninh: Khai trương siêu du thuyền trên Vịnh Hạ Long

Thiên An - 14:11, 02/10/2023

Ngày 1/10, tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, Công ty CP Tập đoàn Halo Eco đã tổ chức Lễ khai trương siêu du thuyền 6 sao Catherine.

Du thuyền có chiều dài 90m và rộng 15m, sức chứa 117 hành khách ngủ đêm
Du thuyền có chiều dài 90m, rộng 15m, sức chứa 117 hành khách ngủ đêm

Du thuyền có chiều dài 90m, rộng 15m, sức chứa 117 hành khách ngủ đêm. Hiện du thuyền có 39 phòng cao cấp với diện tích phòng 40 - 200 m2; 2 nhà hàng sang trọng. Các món ăn được lấy cảm hứng và có nguồn gốc địa phương, được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

Du khách nghỉ đêm trên du thuyền Catherine sẽ được tham gia vào các hoạt động thú vị, như: Chèo thuyền Kayak, câu mực, bơi lội, thái cực quyền, tiệc hoàng hôn, thưởng thức trình diễn nấu ăn.

Đặc biệt, trên du thuyền còn có phòng Spa và Massage xông hơi đá muối núi lửa, hầm rượu và Cigars; bể bơi vô cực 40 m2; 2 phòng Karaoke, sân Golf mini và Rooftop bar. Qua đó, tạo cho du khách một không gian thư giãn sang trọng, thoải mái.

Các đại biểu cắt băng khai trương du thuyền hạng sang Catherine
Các đại biểu cắt băng khai trương du thuyền hạng sang Catherine

Với tâm huyết gìn giữ và bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của Vịnh Hạ Long, đơn vị đã sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, không phát thải khí thải ra môi trường. Ngoài ra, vật liệu thân thiện với môi trường sẽ được sử dụng, thay thế hoàn toàn chai nhựa nhằm giảm thiểu rác thải nhựa.

Việc khai trương và đưa du thuyền Catherine vào hoạt động góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch trên Vịnh Hạ Long, mang đến trải nghiệm đẳng cấp, đặc biệt hướng đến dòng khách cao cấp, chất lượng.

Trên du thuyền có 2 nhà hàng sang trọng, với các món ăn được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp
Trên du thuyền có 2 nhà hàng sang trọng, với các món ăn được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Quốc Hoàn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn HALO ECO cho biết: Với mong muốn góp phần mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho du khách trong và ngoài nước, cũng như mang lại hình ảnh du lịch ấn tượng hơn cho Quảng Ninh nói riêng và ngành Du lịch nói chung. Công ty Cổ phần tập đoàn HALO ECO đã làm nên một du thuyền Catherine với các công nghệ tiên tiến, thiết kế theo phong cách Đông Dương đặc trưng.

Du thuyền Catherine được trang bị những tiện nghi hiện đại và sang trọng có các tiện ích, không gian rộng rãi đáp ứng cho các hoạt động giải trí và nghỉ dưỡng trên Vịnh Hạ Long, sẽ đem đến trải nghiệm du lịch đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

“Cùng với du thuyền, Công ty cũng mạnh dạn đầu tư hệ thống cầu cảng nhà chờ đón khách, dàn ô tô chuyên dụng khang trang, lịch sự bảo đảm phục vụ du khách một cách chu đáo - chất lượng và mang lại sự hài lòng cao cho du khách”, ông Nguyễn Quốc Hoàn cho biết thêm.

Tin cùng chuyên mục
Phát triển bền vững du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc: Xây dựng sản phẩm du lịch từ bản sắc văn hóa đặc trưng (Bài 1)

Phát triển bền vững du lịch cộng đồng các tỉnh Tây Bắc: Xây dựng sản phẩm du lịch từ bản sắc văn hóa đặc trưng (Bài 1)

Với những tiềm năng, lợi thế về cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, giàu bản sắc văn hóa các dân tộc và truyền thống lịch sử hào hùng, các tỉnh Tây Bắc đang đẩy mạnh đầu tư phát triển du lịch, đã tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo. Đặc biệt là sản phẩm du lịch cộng đồng, được coi là thế mạnh của các tỉnh vùng Tây Bắc đã thu hút được nhiều du khách, tạo việc làm cho người lao động, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, mang lại nguồn thu cho địa phương.