Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Tin tức

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải thăm và chúc Tết đồng bào DTTS tỉnh Sóc Trăng

N.Tâm - H.Diễm - 20:20, 20/01/2022

Ngày 20/1/2022, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc (UBDT) Lê Sơn Hải đã đến thăm và chúc Tết đồng bào DTTS tỉnh Sóc Trăng. Cùng đi với Đoàn công tác, có đại diện lãnh đạo Vụ địa phương III (UBDT).

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải phát biểu tại buổi gặp mặt
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải phát biểu tại buổi gặp mặt

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Ban Dân tộc tỉnh. Cùng tham gia buổi mặt còn có các tổ chức hội, trường học và Người có uy tín.

Tại buổi gặp gỡ, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải đã thông tin đến các đại biểu về các chính sách dân tộc đang triển khai trên địa bàn và các chính sách được Đảng và Nhà nước quan tâm sẽ tiếp tục triển khai vùng đồng bào DTTS trong thời gian tới.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải tặng quà cho các tập thể
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải tặng quà cho các tập thể

Bên cạnh đó, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm mong muốn các đại biểu tiếp tục phát huy vai trò của mình, trong tuyên truyền vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng chống, dịch bệnh và tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, nhằm góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần của đồng bào.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải trao quà cho Người có uy tín
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải trao quà cho Người có uy tín

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo UBDT, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải đã trao quà Tết cho các tập thể: Trường Dân tộc nội trú, Hội Tương tế Người Hoa TP. Sóc Trăng và Ban Dân tộc tỉnh (đại diện cho 10 tập thể). Riêng 100 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn, Ban Dân tộc tỉnh sẽ đến trao tận nhà để bảo đảm công tác phòng dịch.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải đã trực tiếp trao những phần quà cho những Người có uy tín tham gia buổi gặp mặt.

Dịp này, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải đã đến thăm và chúc Tết đến đồng chí Sơn Phước Hoan - nguyên Thứ Trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT.