Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giáo dục

Tưng bừng Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2024 tại TP Hải Dương và TP Hải Phòng.

Khánh Sơn - 21:13, 06/04/2024

Vừa qua, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Luật Hà Nội đã phối hợp với Trường THPT Nguyễn Trãi tại Hải Dương và Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tại Hải Phòng để tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2024.

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Luật Hà Nội tại Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Hải Phòng.
Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Luật Hà Nội tại Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Hải Phòng.

Tại trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2024 đã thu hút hàng nghìn học sinh của Thành phố Hải Phòng tham gia. Tại đây, các chuyên gia tư vấn của trường Đại học Luật Hà Nội đã giải đáp những thắc mắc của phụ huynh, học sinh liên quan đến thi tốt nghiệp và tuyển sinh. Ngoài ra, phụ huynh và các em có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ các cơ sở đào tạo ở gần 100 gian tư vấn trong khuôn khổ chương trình.

Còn tại Hải Dương, chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp được tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương. Ngay trong ngày tư vấn, trên 6.000 học sinh của TP Hải Dương đã có mặt tại chương trình để tham gia phiên tư vấn và tìm hiểu thông tin  ở 70 gian tư vấn riêng của các cơ sở đào tạo.

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Luật Hà Nội tại Trường THPT Nguyễn Trãi, Hải Dương.
Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Luật Hà Nội tại Trường THPT Nguyễn Trãi, Hải Dương.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2024 là sự kiện rất thiết thực được trường Đại học Luật phối hợp với các cơ sở giáo dục địa phương tổ chức, nhằm cung cấp các thông tin, giải đáp các băn khoăn vướng mắc của học sinh cũng như các phụ huynh trước thời điểm Kỳ thi thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học 2024. Qua đó hỗ trợ, giúp các em học sinh có thêm thông tin, định hướng tốt hơn trong việc lựa chọn ngành học, nghề nghiệp tương lai của mình. 

Các thành viên Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Luật cũng đã nhiệt tình cung cấp thông tin, phát tờ rơi và tư vấn cho nhiều lượt học sinh, phụ huynh quan tâm đến các lĩnh vực đào tạo, tuyển sinh trong năm 2024 của Nhà trường.