Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Thể thao - Giải trí

Ban nhạc huyền thoại Rolling Stones sẽ công diễn châu Âu

T.Hợp - 08:15, 15/03/2022

Ban nhạc huyền thoại Rolling Stones của Anh thông báo sẽ thực hiện chuyến lưu diễn khắp châu Âu vào mùa Hè tới nhằm đánh dấu 60 năm thành lập nhóm nhạc đình đám này.

Ban nhạc huyền thoại Rolling Stones sẽ công diễn châu Âu. Ảnh minh hoạ
Ban nhạc huyền thoại Rolling Stones sẽ công diễn châu Âu. Ảnh minh hoạ

Ban nhạc Rock Rolling Stones được thành lập tại London vào năm 1962. Trải qua 6 thập kỷ, Rolling Stones được xem là một trong số ban nhạc nổi tiếng nhất thế giới và có thời gian hoạt động dài nhất. Chuyến công diễn có tên “SIXTY” và đây là chuyến lưu diễn thứ 14 của nhóm kể từ khi thành lập. Rolling Stones sẽ lưu diễn tại nhiều thành phố lớn châu Âu như Munich, Amsterdam, Bern, Milan, Brussels, Vienna, Paris, Stockholm... 

Ngày 1/6/2022, buổi biểu diễn mở màn của nhóm sẽ diễn ra tại Madrid (Tây Ban Nha). 

Nhóm nhạc cũng sẽ biểu diễn tại sân vận động Anfield ở thành phố Liverpool (Anh) và đây cũng là màn trình diễn đầu tiên của nhóm ban nhạc rock tại thành phố này trong hơn 50 năm qua.

Tham gia chuyến lưu diễn này có giọng ca chính đồng thời là trưởng nhóm Mick Jagger, 78 tuổi, hai nghệ sĩ ghita Keith Richards, 78 tuổi và Ronnie Wood, trong khi Steve Jordan sẽ đảm nhận vị trí tay trống. Tay trống Charlie Watts đã mất vào tháng 8/2021.