Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giải trí

BLACKPINK tổ chức triển lãm miễn phí kỷ niệm 5 năm ra mắt

PV - 08:05, 08/08/2021

Cơ quan quản lý của BLACKPINK cho biết nhóm sẽ tổ chức một buổi triển lãm pop-up vào cuối tháng này để đánh dấu kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt.

(Ảnh: BLACKPINK / Courtesy of YG Entertainment)
(Ảnh: BLACKPINK / Courtesy of YG Entertainment)

Công ty của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc cho biết, triển lãm, một phần của dự án "4 + 1" đã được thông báo trước đó, sẽ diễn ra tại trụ sở chính của YG Entertainment ở phía tây Seoul từ ngày 21 đến ngày 30/8. Địa điểm sẽ được thiết kế nhằm làm nổi bật những thành tựu của nhóm trong 5 năm qua. Ngoài ra, bên lề triển lãm chính sẽ có các sự kiện trực tuyến cũng được thực hiện.

Công ty cũng cho biết mặc dù triển lãm miễn phí, nhưng những người tham gia sẽ phải đặt chỗ trước cũng như tuân theo hướng dẫn giãn cách xã hội của chính phủ.

BLACKPINK - bao gồm các thành viên Jisoo, Jennie, Rose và Lisa - ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2016 với EP đầu tay "Square One", bao gồm các bài hát "Boombayah" và "Whistle". Kể từ đó, nhóm đã nổi lên như một trong những nghệ sĩ lớn nhất K-pop, với các ca khúc hit như "Ddu-du Ddu-du", "Kill This Love" và "Lovesick Girls". BLACKPINK sở hữu lượng người đăng ký theo dõi đáng kể trên YouTube.

Bên cạnh việc mở triển lãm miễn phí, nằm trong một phần của lễ kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt, gần đây BLACKPINK cũng đã phát hành bộ phim điện ảnh có tên "BLACKPINK: The Movie". Bộ phim đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của 4 cô gái.

Tin cùng chuyên mục
“Mimosa vì sao em tới đất này?”

“Mimosa vì sao em tới đất này?”

“Mimosa từ đâu em tới, Mimosa vì sao em tới đất này. Đà Lạt đồi núi trập trùng, Đà Lạt trời mây nước mênh mông…”. Lời bài hát ấy, cứ ngân nga trong tôi mỗi dịp Mimosa nở. Năm nay, mưa thuận gió hòa, nên Mimosa nở đẹp đến nao lòng. Cả Đà Lạt vàng rực, như “Nàng Sơn cước” lộng lẫy trong váy áo vàng, trẻ, đẹp, quyến rũ lạ kỳ.