Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Người có uy tín với cộng đồng

Họp mặt Người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh An Giang

Nguyệt Anh - 11:29, 22/12/2023

Ban Dân tộc tỉnh An Giang vừa tổ chức Họp mặt Người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh An Giang năm 2023. Phó Vụ trưởng Vụ Công tác Dân tộc địa phương, Ủy ban Dân tộc Nguyễn Hoàng Hành đã đến dự.

Quang cảnh buổi họp mặt
Quang cảnh buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Vụ trưởng Vụ công tác Dân tộc địa phương, Ủy ban Dân tộc Nguyễn Hoàng Hành đã đánh giá cao những đóng góp của Người có uy tín trong đồng bào DTTS ở An Giang trong thời gian qua, đã góp phần củng cố niềm tin của đồng bào đối với sự lãnh đạo của Đảng và điều hành quản lý của Nhà nước; thật sự là “chỗ dựa” đáng tin cậy, là “cầu nối” giữa các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc với Nhân dân trong việc xây dựng, củng cố hệ thống chính trị, nâng cao đời sống người dân.

Tặng quà cho Người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh An Giang
Tặng quà cho Người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh An Giang

Qua đó mong muốn, Người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh tiếp tục phát huy vai trò đầu tàu, gương mẫu, đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ đồng bào dân tộc cùng nhau vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, Ban Dân tộc tỉnh An Giang đã tặng 120 phần quà cho Người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh An Giang.


Tin cùng chuyên mục
Thanh Hóa: Biểu dương, tôn vinh 150 điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào DTTS và miền núi

Thanh Hóa: Biểu dương, tôn vinh 150 điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào DTTS và miền núi

Ngày 27/12, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào DTTS và miền núi của tỉnh năm 2023. Dự hội nghị có: Vụ trưởng Vụ Chính sách Dân tộc (Ủy ban Dân tộc) Lưu Xuân Thủy; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Tuấn Sinh; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa Phạm Thị Thanh Thủy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đầu Thanh Tùng; lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, một số sở, ngành, đơn vị của tỉnh, UBND 11 huyện miền núi và 6 huyện, thị xã giáp ranh có xã, thôn, bản miền núi cùng 150 đại biểu điển hình tiên tiến đại diện cho trên 701.000 người DTTS toàn tỉnh.