Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giáo dục

“Lộ diện” nam sinh đại diện Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tham gia Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 24

Vũ Mừng - 14:59, 28/02/2024

Trải qua các vòng thi đầy cam go, Trần Ngọc Nhật Minh - học sinh lớp 11 Toán 2, đã xuất sắc trở thành nhà vô địch Olympiams 2024. Với thành tích ấn tượng, Nhật Minh sẽ đại diện cho trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 24.

Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympiams 2024 tại THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam
Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympiams 2024 tại THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Olympiams là cuộc thi có quy mô và truyền thống của Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, nhằm chọn thí sinh đại diện trường Amsterdam tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Olympiams 2024 thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh tài năng từ các khối lớp. Với Format tương tự một trận đấu chính thức của chương trình Đường lên đỉnh Olympia, OlympiAms có nội dung thi bám sát chương trình học, kết hợp kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư duy Logic. Giải đấu đã tạo nên một sân chơi bổ ích, giúp các học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam trau dồi kiến thức, rèn luyện bản lĩnh và khơi dậy niềm đam mê học tập.

Tin cùng chuyên mục
Khánh Hòa: Dành nhiều sự quan tâm chăm lo giáo dục miền núi

Khánh Hòa: Dành nhiều sự quan tâm chăm lo giáo dục miền núi

Những năm qua, tỉnh Khánh Hoà dành nhiều sự quan tâm cho giáo dục miền núi, đầu tư cơ sở hạ tầng, hỗ trợ học sinh có điều kiện ăn ở ổn định. Ngoài các chính sách theo quy định của Chính phủ, tỉnh Khánh Hòa thực hiện hỗ trợ chi phí từ khi học mẫu giáo đến tốt nghiệp đại học; hỗ trợ gạo, miễn, giảm học phí…; tặng quà, học bổng từ các tổ chức chính trị xã hội, cá nhân trong và ngoài tỉnh dành cho học sinh, sinh viên DTTS.