Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giải trí

Ông trùm truyền thông Úc 92 tuổi đính hôn lần thứ 5

Anh Trúc - 21:18, 21/03/2023

Ông trùm truyền thông Rupert Murdoch sẽ kết hôn lần thứ 5 ở tuổi 92. Ông đã cho biết như vậy hôm thứ Hai (20/3) trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo New York Post của chính mình.

Ông trùm truyền thông Úc 92 tuổi đính hôn lần thứ 5
Ông trùm truyền thông Rupert Murdoch và bà Ann Lesley Smith. Ảnh: Twitter.

Murdoch đã đính hôn với Ann Lesley Smith, một cựu cảnh sát 66 tuổi ở San Francisco và là góa phụ của ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ kiêm CEO truyền thông Chester Smith. “Tôi từng rất sợ yêu và tôi biết đây sẽ là lần cuối cùng của tôi... Tôi đang rất hạnh phúc”, ông cho biết.

Murdoch đã gặp vị hôn thê mới vào năm ngoái tại một sự kiện do ông tổ chức tại vườn nho của mình ở California và chẳng mấy chốc, cặp đôi quyết định dành "nửa sau cuộc đời của chúng tôi bên nhau", trích dẫn lời của ông trùm truyền thông này. Đám cưới sẽ diễn ra vào mùa Hè này và cặp đôi dự định sẽ phân chia thời gian giữa Mỹ và Anh.

Murdoch, người có 6 người con, kết hôn lần đầu với Patricia Booker, một tiếp viên hàng không người Úc, người mà ông đã ly dị vào cuối những năm 1960.

Ông và người vợ thứ hai Anna, một phóng viên báo chí, đã ở bên nhau hơn 30 năm trước khi ly hôn vào năm 1999. Cuộc hôn nhân thứ ba của ông với Wendi Deng kết thúc vào năm 2013.

Murdoch ly dị người vợ thứ tư, người mẫu Jerry Hall, vào năm ngoái sau 6 năm chung sống. Ông là người Úc, sở hữu đế chế truyền thông bao gồm The Wall Street Journal, Fox News và các hãng truyền thông có ảnh hưởng khác, trị giá hơn 20 tỷ USD.

Tin cùng chuyên mục
Tổ chức Liên hoan Phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 13

Tổ chức Liên hoan Phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 13

Liên hoan Phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 13 năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 22 - 28/9 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 7 quốc gia châu Âu: Áo, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Anh, Phần Lan, Bỉ và chủ nhà Việt Nam.