Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Tin tức

Thí sinh người DTTS đoạt danh hiệu Hoa khôi và Nam vương cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2023

Thanh Nguyên - 05:13, 04/02/2024

Tại chung kết Miss & Mister Hà Nội vừa diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, hai ngôi vị cao nhất - Nam vương và Hoa khôi cuộc thi lần lượt thuộc về thí sinh người DTTS là Nông Thanh Tùng (dân tộc Tày, quê Tuyên Quang) và Nguyễn Thảo Liên (dân tộc Mường, quê Hòa Bình).

Nhan sắc của tân Hoa khôi Hà Nội 2023 Nguyễn Thảo Liên. (Ảnh Ban tổ chức)
Nhan sắc của tân Hoa khôi Hà Nội 2023 Nguyễn Thảo Liên. (Ảnh Ban tổ chức)

Cô gái dân tộc Mường Nguyễn Thảo Liên (sinh năm 2002) là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi ngay từ những vòng đầu tiên. Gương mặt xinh xắn, vóc dáng nổi bật với chiều cao 1m76, cùng tài năng, thông minh, khéo léo, Nguyễn Thảo Liên đã xuất sắc vượt qua các đối thủ "nặng ký" để trở thành Hoa khôi cuộc thi.

Trước đó, tân Hoa khôi từng lọt Top 5 Hoa hậu Các Dân tộc Việt Nam năm 2022. Hiện, Nguyễn Thảo Liên đang hoạt động chính trong lĩnh vực người mẫu.

Chàng trai dân tộc Tày Nông Thanh Tùng giành ngôi Nam vương Hà Nội 2023. (Ảnh Ban tổ chức)
Chàng trai dân tộc Tày Nông Thanh Tùng giành ngôi Nam vương Hà Nội 2023. (Ảnh Ban tổ chức)

Còn chàng trai dân tộc Tày Nông Thanh Tùng (sinh năm 2002), dù lần đầu tiên thử sức ở “đấu trường” nhan sắc, song đã khẳng định được khả năng của mình và xuất sắc giành ngôi vị Nam vương của cuộc thi Miss & Mister Hà Nội năm 2023.

Được biết, Nam vương Nông Thanh Tùng đang là sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Song song với việc học, Thanh Tùng còn là người mẫu tự do, thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn lớn, nhỏ và được nhiều thương hiệu “chọn mặt gửi vàng” trở thành đại diện hình ảnh.