Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Tin tức

Công bố vòng Chung kết toàn quốc Miss World Việt Nam 2023 tại Bình Định

T.Nhân - 18:42, 10/07/2023

Chiều 10/7, tại Tp. Quy Nhơn (Bình Định), Ban Tổ chức Miss World Việt Nam đã công bố Vòng Chung kết Toàn quốc Miss World Việt Nam 2023. Theo đó, đêm Chung kết Toàn quốc sẽ diễn ra tại tại MerryLand Quy Nhơn vào tối 22/7.

Lãnh đạo tỉnh Bình Định chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức giải và các Hoa hậu
Lãnh đạo tỉnh Bình Định chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức giải và các Hoa hậu

Tại Lễ công bố, Ban Tổ chức Miss World Vietnam 2023 cùng 40 thí sinh đã có buổi ra mắt Vòng Chung kết Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 tại Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Ban Tổ chức cũng chính thức thông báo nhiều hoạt động thú vị sẽ diễn ra, như: Người đẹp Thể thao, Đêm hội thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest, Đêm Chung kết Toàn quốc tại MerryLand Quy Nhơn cùng lịch trình Vòng Chung kết.

Bà Phạm Kim Dung, Trưởng Ban tổ chức giải và Top 3 Miss World Vietnam 2023 Top 3 Miss World Vietnam 2023
Bà Phạm Kim Dung - Trưởng Ban Tổ chức giải và Top 3 Miss World Vietnam 2022

Show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest 4 (VBFF 4) trở lại với 2 đêm diễn hoành tráng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Với sự kết hợp đặc biệt cùng thành viên Ban Giám khảo - Nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa. Bên cạnh đó, VBFF 4 còn là nơi ra mắt bộ sưu tập mới của nhiều nhà thiết kế đình đám như: NTK Hà Thanh Việt, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Long NG, NTK The Soul.

Trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn, các màn trình diễn ấn tượng, Top 40 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào các vòng thi phụ tại Vòng Chung kết Toàn quốc. Top 16 Người đẹp Nhân ái đã có chuỗi hoạt động như: Nữ Chiến Binh Hồng, Nụ Cười Cho Em, Phiên Chợ Tử Tế và Tiếp Lửa Yêu Thương. Các hoạt động đều thu hút được nhiều sự quan tâm và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả.

Top 3 Miss World Vietnam 2023 Top 3 Miss World Vietnam 2023
Top 3 Miss World Vietnam 2022

Ngoài ra, vòng thi Head To Head Challenge đã thu hút được nhiều sự chú ý nhờ sự đổi mới của Format 1-1, tiệm cận với phiên bản quốc tế. Các khán giả có cơ hội hiểu hơn về thí sinh, những câu chuyện về cuộc đời, quá trình lớn lên và hành trình đến với cuộc thi của thí sinh Miss World Vietnam 2023.

Sau thành công của đêm Chung kết của Miss World Vietnam 2022 tại MerryLand, khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng cho đêm Chung kết năm nay và mong chờ vào sự trình diễn của Top 40 cô gái tài năng xinh đẹp.

40 thí sinh tại buổi ra mắt Vòng Chung kết Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
40 thí sinh tại buổi ra mắt Vòng Chung kết Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 tại Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Bên cạnh những phần thi hoành tráng, Miss World Việt Nam 2023 còn có các hoạt động ý nghĩa gắn liền với lịch trình cuộc thi để quảng bá du lịch Bình Định. Theo lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định, đây là cuộc thi sắc đẹp có uy tín, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của phụ nữ Việt Nam, là sự kiện văn hóa thu hút sự chú ý của giới truyền thông và đông đảo công chúng. 

Sự kiện này được tổ chức tại tỉnh Bình Định sẽ đóng góp tích cực trong việc truyền thông cho tỉnh, nhất là trong bối cảnh Bình Định đang đẩy mạnh phát triển du lịch hiện nay. Đây là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, du lịch của tỉnh Bình Định đến đông đảo du khách gần xa.