Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giải trí

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Top 10 thí sinh diện trang phục truyền thống Đông Nam Á đẹp nhất

Nguyệt Anh - 22:10, 23/05/2022

Với chủ đề “Raise your voice”(tiếng Anh), Tập 6 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” không chỉ thử thách kỹ năng nói tiếng Anh của thí sinh, mà còn giúp thí sinh bộc lộ cá tính, quan điểm của bản thân khi vượt qua thử thách “iTalk Challenge” cực khó.

Kết quả chung cuộc, đội HLV Mâu Thuỷ giành chiến thắng và bảo toàn được thành viên trong đội. Đội HLV Kim Duyên phải chọn ra 10 thí sinh vào phòng đánh giá và loại. 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Top 10 thí sinh diện trang phục truyền thống Đông Nam Á đẹp nhất

Nhằm chào mừng SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất của đội HLV Mâu Thuỷ đã thực hiện một video quảng bá và cổ động, mỗi thí sinh có 3 lượt ghi hình. Nội dung gồm hai phần, phần 1 lần lượt từng thí sinh sẽ mặc trang phục truyền thống các nước và nói lời chào bằng ngôn ngữ của quốc gia đó.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Top 10 thí sinh diện trang phục truyền thống Đông Nam Á đẹp nhất 1

Phần 2, tất cả thí sinh mặc áo dài, cùng HLV Mâu Thuỷ nói một thông điệp tiếng Anh gửi đến bạn bè quốc tế. Hà Anh và Võ Hoàng Yến là 2 giám khảo của thử thách này.  

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Top 10 thí sinh diện trang phục truyền thống Đông Nam Á đẹp nhất 2

Thí sinh Nguyễn Anh Khuê (SBD 200) được giám khảo nhận xét có thần thái rạng rỡ, uyển chuyển linh hoạt dù khoác lên người trang phục truyền thống trùm kín người của Malaysia. 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Top 10 thí sinh diện trang phục truyền thống Đông Nam Á đẹp nhất 3

Thí sinh Đỗ Trịnh Quỳnh Như (SBD 305) thể hiện rất tốt trong trang phục truyền thống của Brunei. Thí sinh Lê Hoàng Phương (SBD 316) bước ra với điệu nhảy phóng khoáng, tươi vui của Philippines. 

Các thí sinh còn lại cũng có phần thể hiện tốt và có tìm hiểu, nghiên cứu về văn hoá của các nước ASEAN. Sau đó, cả 10 thí sinh và HLV Mâu Thuỷ mặc áo dài trắng, nói câu chào và kết thúc bằng thông điệp “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”. 

Tin cùng chuyên mục
“Mimosa vì sao em tới đất này?”

“Mimosa vì sao em tới đất này?”

“Mimosa từ đâu em tới, Mimosa vì sao em tới đất này. Đà Lạt đồi núi trập trùng, Đà Lạt trời mây nước mênh mông…”. Lời bài hát ấy, cứ ngân nga trong tôi mỗi dịp Mimosa nở. Năm nay, mưa thuận gió hòa, nên Mimosa nở đẹp đến nao lòng. Cả Đà Lạt vàng rực, như “Nàng Sơn cước” lộng lẫy trong váy áo vàng, trẻ, đẹp, quyến rũ lạ kỳ.