Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Thể thao - Giải trí

Hơn 300 vận động viên tham dự giải Vô địch Taekwondo quốc gia năm 2020

Nguyệt Anh - 17:07, 25/11/2020

Giải Vô địch Taekwondo quốc gia năm 2020 do Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tiền Giang tổ chức đang diễn ra tại Nhà thi đấu Đa Môn, tỉnh Tiền Giang.

Các võ sĩ tranh tài ở nội dung thi đấu đối kháng cá nhân
Các võ sĩ tranh tài ở nội dung thi đấu đối kháng cá nhân

Giải Vô địchTaekwondo quốc gia năm 2020 thu hút hơn 300 vận động viên từ 32 tỉnh, thành, ngành trong cả nước, trong đó có đội tuyển của Hà Nội.

Giải đấu có sự tham gia của các võ sĩ giàu thành tích ở cả đấu trường trong nước và quốc tế như: Trương Thị Kim Tuyền, Trần Thị Ánh Tuyết, Hồ Thị Thanh Ngân, Bạc Thị Khiêm..., hứa hẹn những trận so tài gay cấn, quyết liệt để giành vị trí cao nhất trên bảng tổng sắp huy chương.

Tại Giải đấu, các vận động viên tranh tài ở 18 nội dung: Thi đấu đối kháng cá nhân, thi đấu đối kháng đồng đội, thi đấu quyền tiêu chuẩn, thi đấu quyền sáng tạo theo thể thức đấu loại trực tiếp để tranh 29 bộ huy chương...

Trong ngày thi đấu đầu tiên, các vận động viên tranh tài ở hạng cân 51kg, 74kg, 80kg dành cho nam và 44kg, 49kg, 57kg dành cho nữ.

Giải năm nay cũng là đợt sát hạch quan trọng, nhằm đánh giá lại quá trình huấn luyện và luyện tập của các địa phương, đồng thời tuyển chọn những gương mặt xuất sắc cho đội tuyển Taekwondo quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 31 năm 2021 tại Việt Nam.

Giải diễn ra đến ngày 29/11.