Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Giải trí

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tham gia các hoạt động trải nghiệm tại Lâm Đồng

Nguyệt Anh - 17:51, 30/05/2022

Vừa qua, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tập trung tại Bảo Lộc (Lâm Đồng), chính thức bắt đầu tham gia vào các hoạt động đồng hành vòng bán kết, chung kết.

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam check in tại Bảo Lộc (Lâm Đồng)
Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam check in tại Bảo Lộc (Lâm Đồng)

Cuối tuần qua, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 từ hai miền Nam, Bắc đã di chuyển tới Bảo Lộc (Lâm Đồng), chính thức bắt đầu tham gia vào các hoạt động đồng hành vòng bán kết, chung kết.

Trước đó, các thí sinh có một tháng tham gia ghi hình truyền hình thực tế (THTT) “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, tập luyện kỹ năng dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên, ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chuỗi hoạt động đồng hành cũng là cơ hội để thí sinh thể hiện bản thân, qua đó giúp giám khảo và khán giả có thêm những đánh giá khách quan về các ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu.

Tại Bảo Lộc, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được trải nghiệm văn hóa và dịch vụ du lịch, khám phá cảnh quan như khu vực thác nước, vườn chim, tea & coffee…Tối cùng ngày, thí sinh tham dự tiệc chào mừng, tham gia nhiều hoạt động phong phú như: đốt lửa trại, nhảy sạp…Sau những ngày hoạt động ở TP. HCM, các thí sinh vô cùng thích thú được tận hưởng không khí trong lành tại Bảo Lộc, đặc biệt đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình chinh phục vương miện "Vinawoman" của mình. 

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ tham gia trải nghiệm văn hóa du lịch như đốt lửa trại,...
Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ tham gia trải nghiệm văn hóa du lịch như đốt lửa trại...
... và nhảy sạp
... và nhảy sạp

Bên cạnh trải nghiệm và quảng bá du lịch, các thí sinh tiếp tục được đào tạo, tập luyện catwalk, chụp ảnh, ghi hình, quay phỏng vấn… và đặc biệt là tham gia vào các hoạt động thể thao như đi bộ dâng hương tại các đền thờ; chương trình thiện nguyện vì cộng đồng “Hành trình hạnh phúc” được FUTA Bus Line đồng hành với nhiều hoạt động như đến thăm và trao quà tặng các cơ sở tình thương dành cho người già và trẻ em tại Bảo Lộc…

Kết thúc các hoạt động tại Lâm Đồng, các thí sinh sẽ tiếp tục lên đường đến Hội An, Đà Nẵng tham gia phần thi Người đẹp Biển, sẽ diễn ra vào ngày 5/6, sau đó trở về miền Nam để tham gia các hoạt động đồng hành tiếp theo tại Long Hải, Bến Tre, Long An và Thành phố Hồ Chí Minh.

Check in cùng thác nước ở Bảo Lộc (Lâm Đồng)
Check in cùng thác nước ở Bảo Lộc (Lâm Đồng)
Bên cạnh việc quảng bá du lịch thì các thí sinh còn tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nơi đây.
Bên cạnh việc quảng bá du lịch thì các thí sinh còn tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nơi đây.
Tin cùng chuyên mục
Những biển mây miền Tây Bắc

Những biển mây miền Tây Bắc

Tôi yêu đắm say vùng đất biên cương Tây Bắc xa xôi và hùng vĩ. Nơi đây có những biển mây bồng bềnh hoà vào dáng núi mỗi khi chiều về làm nên vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên và cuộc sống miền sơn cước.