Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Hội Kỷ lục gia Việt Nam) vừa có quyết định xác lập Top 100 món ăn đặc sản Việt Nam (2020 - 2021) và Top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam (2020 – 2021) trong hành trình tìm kiếm quảng bá các giá trị ẩm thực, đặc sản Việt Nam.
Theo đó, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Quyết định công nhận Cua Năm Căn Cà Mau và Lẩu mắm U Minh của tỉnh Cà Mau được lọt Top 100 món ăn đặc sản Việt Nam (2020 - 2021). Đồng thời, Tôm khô Cà Mau và Mật ong rừng U Minh của tỉnh Cà Mau được lọt vào Top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam (2020 - 2021).
Được biết, các món ăn, đặc sản của địa phương thuộc Top 100 sẽ được công bố, giới thiệu rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian tới.