Analytic
Báo Dân tộc và Phát triẻn
Chuyên trang

Dân tộc - Tôn giáo với sự phát triển của đất nước

Sắc màu 54

Thêm "30 đóa hoa nắng mai " ở khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Hồng Phúc - 08:59, 17/06/2022

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã diễn ra vòng Chung khảo khu vực phía Bắc. 30 thí sinh xuất sắc nhất khu vực này đã được gọi tên.

Sau thành công của đêm Chung khảo tại khu vực phía Nam, đêm 12/6, Chung khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, đã diễn ra với sự tham gia của Ban giám khảo (BGK) gồm: Thạc sĩ – nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê; Doanh nhân - thạc sĩ – tác giả Nguyễn Phi Vân.

Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt
Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt

Thành viên BGK- Doanh nhân Nguyễn Phi Vân chia sẻ: "Hiện tại chúng ta đang sống trong một thế kỉ toàn cầu, cách mạng 4.0 xoá bỏ mọi ranh giới các quốc gia với nhau. Chính vì vậy, nếu bạn muốn rất là quốc tế, thì phải rất là bản địa, muốn là công dân toàn cầu phải là chính mình, phải mang trên người dòng máu, trái tim và văn hoá của dân tộc Việt Nam. Nếu chúng ta muốn cho bạn bè Thế giới trân trọng mình, thì chúng ta phải là đoá hoa nắng mai của từng dân tộc trong 54 dân tộc. Mang sắc màu, trái tim và dòng máu Việt Nam của mình để cống hiến cho sự phát triển của cả thế giới..."

Toàn cảnh đêm chung khảo
Toàn cảnh đêm chung khảo

Nhắn gửi tới các thí sinh của Chung khảo phía Bắc, đại sứ cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022- Hoa hậu H’Hen Nie có những lời khuyên rất chân thành: Mỗi phần trình diễn là khoảnh khắc đến gần với khán giả nhất, bước đi thật là tự tin, thật là rạng rỡ, toả sáng. Hãy mang trong mình tâm thế rằng, mình đang chinh chiến tại một cuộc thi lớn, nhưng đừng mất đi bản chất của mình. 

"Sự chân thật chân thành, giá trị bản sắc, tình yêu với nhan sắc của mình sẽ làm các bạn thật sự tự tin và toả sáng. Bạn muốn đi xa phải nghĩ về chính mình trước, tự tin về chính mình. Dù các bạn xuất hiện tại bất kì cuộc thi nào, dù là trong nước hay quốc tế, luôn thể hiện được tinh thần đó để cho mọi người thấy được sự khác biệt, tiệm cận quốc tế bằng hình ảnh chân thật nhất của mình, bằng sự tự tin nhất, bằng tình yêu với những gì mình có, từ màu da, nhan sắc, nụ cười và cội nguồn của mình. Điều đó sẽ chạm đến rất nhiều người. Hen tin rằng các bạn ở đây, những điều các bạn có trong chính con người mình sẽ thật sự toả sáng.”, H’Hen Nie chia sẻ.

Sau vòng chung khảo, Ban tổ chức sẽ chính thức cùng thí sinh đồng hành đến với các điểm đến hấp dẫn, trong đó có siêu thành phố biển - Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet; khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía đông TP. Hồ Chí Minh và nhiều địa điểm khác. 

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h thứ 4 hằng tuần, từ ngày 22/6/2022 tại các nền tảng VieON; Youtube và Facebook fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/hoahaucacdantocvietnam.

Đêm Chung kết sẽ được tổ chức vào 16/7/2022 tại White Palace Phạm Văn Đồng để chọn ra tân “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” có cơ hội đại diện cho quốc gia tham dự “Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2022”.